tttt bd hom nay Esports sẽ sớm được công nhận là một môn thể thao ở Bỉ?

Esports sẽ sớm được công nhận là một môn thể thao ở Bỉ?

Ngày 11 tháng 1 năm 2021

Sự phổ biến của esports đã tăng lên trong những năm gần đây.Bây giờ chúng tôi đã được dán nhiều hơn ở nhà, sự nổi tiếng đó chỉ tăng lên.Vì Corona, nhiều sự kiện với công chúng đã không may bị vong loai world cup hủy bỏ.Tuy nhiên, coronavirus đã đảm bảo rằng số lượng game thủ đã tăng lên và cũng là số người nhìn trực tuyến vào eSports.Rốt cuộc, đó là niềm vui trong thời gian này và bạn cũng muốn học hỏi từ những điều tốt nhất trên thế giới.Trong nhiều năm, đã có tiếng nói để nhận ra eSports là môn thể thao thực sự, cũng ở Bỉ.Cho đến bây giờ, chính phủ Bỉ đã vong loai world cup thận trọng về điều này.Ai biết được, ai sẽ thay đổi điều này sau thời đại đăng quang này.

Sự công nhận như một môn thể thao

Hiện tại chỉ có một vài quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ và Pháp, những người công nhận esports là một môn thể thao thực sự. Ở Hoa Kỳ thậm chí còn có các trường đại vong loai world cup học với nhóm esport của riêng họ, nơi sinh viên nhận được học bổng. Điều này tương tự như các cầu thủ bóng đá tài năng. Chính phủ vẫn miễn cưỡng ở Bỉ. Hai năm trước, Bộ trưởng Giáo dục và Thể vong loai world cup thao Flemish không thể hiện esports như một môn thể thao thực sự. Chính sách thể thao nhằm mục đích thúc đẩy một lối sống năng động. Bộ cho rằng eSports không đóng góp cho lối sống năng động này. Chính phủ Flemish công nhận tầm quan trọng của Esports, nhưng không phải là một phần của chính sách thể thao.

Esports có giống với các môn thể thao khác không?

Khi xác định xem một hoạt động có phải là một môn thể thao hay không, thành phần vong loai world cup vật lý thường được xem xét. Đây chỉ là một trong những thành phần làm cho một hoạt động trở thành một môn thể thao. Chơi game trực tuyến đòi hỏi thời gian và cái nhìn sâu sắc và các game thủ chuyên nghiệp đã cần nhiều giờ và nhiều năm đào tạo để đạt đến cấp độ hiện tại của họ. Các kỹ năng cần thiết để chơi game trực tuyến là, ví dụ, các kỹ năng nhận thức và động cơ. Đây cũng vong loai world cup là những thành phần làm cho một hoạt động trở thành một môn thể thao. Chính phủ Flemish vẫn chưa thực hiện điều này. Vì vậy, trong thời gian hiện tại, chúng ta phải chờ xem liệu nó có đến đó không và esports sẽ được công nhận là một môn thể thao ở Bỉ.

Tin tức