tuyển việt nam đá 2020 Trong hình: Đây là những tựa game esports được theo dõi nhiều nhất

2020 trong Hình: Đây là những người theo dõi esports liên tiếp

Ngày 2 tháng 1 năm 2021

Chào mừng năm 2021! Hiếm khi một năm là người mới bắt đầu mặc dù Esports Họ có đủ lý do để không có ký ức rất tệ vào năm 2020. Và, theo hầu hết các nhà phân tích, năm ngoái chúng tôi đã tham dự việc hợp nhất các môn thể thao điện tử như một sự garena live mixi thay thế thực sự cho các cuộc thi thể thao thông thường. Do đó, hôm nay chúng tôi dừng lại để phân tích các số liệu cộng hưởng của khán giả và truyền thông của esports vào năm 2020.

Call of Duty, Vua của khán giả

Theo một nghiên cứu được chuẩn bị bởi biểu đồ esports, Call of Duty Đó là tiêu đề đã kết hợp một số lượng lớn khán giả trong năm qua. 15,8 triệu người dùng duy nhất được kết nối tại một số điểm với bất kỳ chương trình phát sóng nào của trò chơi này. Đây cũng là tiêu đề đã đăng ký một đỉnh cao hơn trong bất kỳ sự kiện nào của nó. Cụ thể, 947.000 người đã đến để trực quan hóa các trò chơi Call of Duty cùng một lúc. Tất nhiên, trò chơi có số giờ cao nhất được hiển thị là Liên Minh Huyền Thoại (394 triệu giờ).

Dota 2, trò chơi có khả năng lớn nhất để kết nối người dùng

Tất nhiên chúng tôi tập trung vào Hôn ước, đó là, khả năng của một trò chơi để giữ chân người xem và nhận được các tương tác, dữ liệu tốt nhất lấy nó Dota 2. Tiêu đề moba này trình bày một Hôn ước của 36,5%. Xứng đáng cũng là việc đăng ký CS Go, với một Hôn ước 34,1%.

Điều gì ngụ ý sự tham gia cho esports?

Một tiên nghiệm, số liệu đối tượng tuyệt đối nên được coi là chỉ số chính để hiệu chỉnh sức khỏe của esports trên khắp thế giới. Tuy nhiên Hôn ước Nó có thể là một tham số khá thú vị hơn để xây dựng các dự đoán về lĩnh vực này, vì nó chỉ ra có bao nhiêu người dùng lòng trung thành mà mỗi trò chơi có.

Nói cách khác, biến này cho chúng ta thấy cơ sở xã hội của tiêu đề được đề cập là gì, có tầm quan trọng rất lớn đối với mục đích, ví dụ, ký hợp đồng quảng cáo hoặc đầu tư thực thể. Trong trường hợp của Dota 2, Liên minh huyền thoại và CS: GO, chúng tôi tìm thấy dữ liệu từ Hôn ước lớn hơn 30%, một con số rất đáng kính và xác nhận rằng esports không chỉ là thời trang. Không ít hơn nhiều.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.

garena live mixi