tuyển việt nam vòng loại world cup Valorant Update: Big Chào mừng Michele "Zonixx" K?hler

Valorant Update: Big được gọi là Michele

Ngày 7 tháng 9 năm 2020

Trong khi Berlin E-Sport-Clan Big đang tìm kiếm phần cuối cùng để làm tròn đội hình dũng cảm của nó, thực sự chỉ có một người chơi gặp các điều kiện tiên quyết cho vị trí thứ năm.Anh ấy đã được nhìn thấy chống lại đội.Chào "Zonixx" với Big Michele.K?hler đến bản quyền vòng loại world cup 2022 Valorant lớn!

Với mười bốn năm kinh nghiệm chuyên nghiệp, Zonixx là một trong những người chơi thể thao điện tử nổi tiếng nhất của Đức.Tài năng của anh ấy cho cuộc thi được phản ánh trong những thành công mà anh ấy đã có trong sự nghiệp Phản công-Profi đã đạt được các cuộc thi quốc gia và quốc tế. Hôm nay anh ấy trở lại đỉnh cao của cuộc thi, nơi anh ấy kết hợp với Fatih "Gob B" Dayik trong dàn diễn viên dũng cảm.

Tuyên bố bản quyền vòng loại world cup 2022 Michele "Zonixx K?hler

Tôi hài lòng rằng sau một thời gian dài, tôi có thể bắt đầu một chương khác trong cuốn sách thể thao điện tử của mình. Tất cả những điều này ở bên cạnh người bạn dài thời gian của tôi Gob B dưới biểu ngữ của Big không thể tốt hơn. Một lời cảm ơn lớn đến anh trai tôi, người giữ lưng tôi quản lý đội, và cho tất cả các khán giả của tôi đi cùng tôi trong chuyến đi mới này. Chúng tôi vẫn bản quyền vòng loại world cup 2022 có rất nhiều công việc phía trước chúng tôi, nhưng như bạn nói rất độc đáo: "# WorkHardDreambig"!

Tuyên bố Daniel Finkler, CEO

Hôm nay, nhóm Valorant của chúng tôi với Michele "Zonixx" đã hoàn tất. K?hler, một trong những cựu chiến binh thể thao điện tử nổi tiếng nhất của Đức, tham gia. Zonixx định hình thể thao điện tử ở Đức ở các cấp độ nghề nghiệp khác nhau, đặc biệt là một người chơi chuyên nghiệp CS 1.6 từ năm 2006 đến 2011. Anh luôn bản quyền vòng loại world cup 2022 là một người vô cùng có động lực và đam mê với tham vọng lớn. Tôi rất hạnh phúc cho Michele rằng anh ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình như một cầu thủ chuyên nghiệp cho Big. Đó là những gì anh ấy thích làm - anh ấy thích cạnh tranh. Chào mừng đến với Big!

Tất cả năm người chơi hiện đang ở cùng nhau trong trại thuyền và chuẩn bị cho các sự kiện trong tương lai của họ. Bây giờ nhóm đã hoàn thành, chúng tôi đã bản quyền vòng loại world cup 2022 sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ở Valorant để ghi lại nó với những người giỏi nhất thế giới. Hãy để mắt đến các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để có được thông tin về các trò chơi sắp tới! #Gobig

Tin tức