ty le bd hom nay S1mple S1mple của Ukraine Counter-Strike quyên góp 33.000 đô la cho Quân đội Ukraine

S1mple S1mple của Ukraine Counter-Strike quyên góp 33.000 đô la cho Quân đội Ukraine

28 tháng 2 năm 2022

Sau khi diễn ra các sự kiện khủng khiếp ở Ukraine trong vài ngày qua khi kết quả của cuộc xâm lược tàn bạo của Nga, người Ukraine và những người khác trên thế giới đã đứng lên để làm cho tiếng nói của họ được nghe thấy sự ủng hộ của quốc gia bị tấn công. Đối với nhiều người, sự hỗ trợ thậm chí còn đi xa hơn một giọng nói, giống như trường hợp của người Ukraine Counter-Strike: Toàn cầu tấn công Người chơi Oleksandr Hồi S1IMPLE Kostyliev. Sau công khai kêu gọi hòa bình Tại Intel Extreme Masters CS: GO JURENTS tại thành phố Katowice của Ba Lan, chỉ cách biên giới Ukraine bốn giờ lái xe, S1IMPLE cũng đã quyên góp một triệu Hryvnias Ukraine cho Quân đội Ukraine, có nghĩa là khoảng 33.000 đô la.

Thế giới của Esports quốc tế lên án cuộc xâm lược của Nga

Khi s1imple Lấy mic Tại IEM Katowice 2022 hồi đầu tháng này, ông đã nói về hòa bình cho Ukraine và thế giới, nhưng không phải trước khi căn phòng bùng nổ với những tràng pháo tay. Toàn bộ sự nghiệp của tôi mà tôi đã chơi với các cầu thủ Ukraine, tôi đã chơi với các cầu thủ Nga và tôi đã chơi với các cầu thủ Mỹ, và tất cả họ [là] những người tuyệt vời, anh S1mple bắt đầu nói, ngay bây giờ, tôi ở lại với bạn bè, với những người bạn thực sự của tôi. Chúng tôi chiến thắng cùng nhau, và chúng tôi thua cùng nhau. Và tất cả chúng ta đều muốn hòa bình cho Ukraine và toàn thế giới. Tất cả chúng ta đều sợ hãi. Anh ấy nói điều này khi anh ấy được hai đồng đội của anh ấy, ba người Nga và một người Ukraine.

S1imple chơi cho tổ chức Esports Ukraine có trụ sở tại Kiev, Natus Vincere, A CS: Go Powerhouse theo cách riêng của họ, và đội đã không thất bại trong việc hỗ trợ một trong những người chơi ngôi sao của mình. Giống như một số tổ chức esports quốc tế khác trên khắp thế giới, Natus đã thay đổi ảnh hồ sơ của họ trên Twitter thành cờ Ukraine và bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả sự hỗ trợ mà họ đã nhận được trong vài ngày qua. Bạn có thể tưởng tượng tầm quan trọng của sự hỗ trợ của bạn là như thế nào, tổ chức này đã viết vào ngày 24 tháng 2, đặc biệt là tất cả người dân Nga trên đường phố phản đối cuộc chiến tàn khốc này.

S1imple Cài đặt ví dụ bxh fifa châu á tốt

Bằng cách sử dụng sân khấu của mình để rất lên tiếng về cuộc tấn công ghê tởm vào đất nước của mình bởi các lực lượng vũ trang Nga và bằng cách đóng góp lớn cho nỗ lực quốc phòng Ukraine, S1IMPLE đang làm gương cho nhiều người có thể được nhiều người theo dõi. Rốt cuộc, anh được coi là một trong những người chơi CG: GO tốt nhất mọi thời đại, với trang web tin tức và diễn đàn hàng đầu HLTV nói bxh fifa châu á rằng mùa giải 2021 của anh có thể là mùa mạnh nhất mà bất cứ ai từng có trong lịch sử của Counter-Strike: Toàn cầu tấn công.

S1Mple đã quyên góp 33.000 đô la cho Quân đội Ukraine vào ngày 27 tháng 2 thông qua một loạt các vụ chuyển nhượng ở Hryvnias Ukraine. Anh ấy đã thông báo cho người hâm mộ và những người theo dõi các khoản đóng góp bằng cách đăng một câu chuyện trên tài khoản Instagram của anh ấy (@S1MPLEO), nơi anh ấy có 1,6 triệu bxh fifa châu á người theo dõi tại thời điểm viết. Hy vọng rằng hành động của anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho những người khác, cả từ thế giới của esports quốc tế và hơn thế nữa, để tham gia và giúp chấm dứt cơn ác mộng Nga đã bị ép buộc vào người dân Ukraine.

Tin tức