ty le ca cuoc bd ESL công bố giải đấu phản công cho phụ nữ

ESL công bố giải đấu phản công cho phụ nữ

3 tháng 1 năm 2022

ESL, một trong những sự kiện và cuộc thi lớn nhất thế giới về các sự kiện và cuộc thi esports, gần đây đã công bố thành lập một Counter-Strike: Toàn cầu tấn công Cạnh tranh cho phụ nữ. Là một phần của sáng kiến ??#ggforall của công ty, ý tưởng là đóng góp cho một môi trường esports xoilac tv quốc tế lành mạnh, bình đẳng hơn và chiến đấu phân biệt đối xử. Liên đoàn toàn cầu mới dành cho phụ nữ sẽ mang một giải thưởng không dưới 500.000 €.

Cuộc thi Esports quốc tế mới này sẽ như thế nào?

CS: Go League mới sẽ khởi động vào năm 2022, mặc dù ngày chính xác vẫn phải được ESL công bố. Những gì chúng ta biết là Liên đoàn sẽ ra mắt đồng thời ở Châu Âu và Bắc Mỹ, và mỗi khu vực sẽ có trận xoilac tv chung kết ngoại tuyến riêng. Bên cạnh đó, ESL cũng sẽ tổ chức một số sự kiện nhỏ được gọi là Cashcup trong suốt mùa giải 2022, trong đó người chơi có thể cạnh tranh giải thưởng tiền mặt, cũng như một giải đấu độc lập tại thành phố Valencia Tây Ban Nha. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, tổng số giải thưởng cho toàn bộ sáng kiến ??lên tới 500.000 €.

Theo như mỗi cuộc thi eSports khu vực, họ sẽ có tám đội cạnh xoilac tv tranh để giành giải thưởng và vinh quang. Ba người biểu diễn giỏi nhất đủ điều kiện cho trận chung kết ngoại tuyến tương ứng của khu vực trong Dreamhack Dallas và Dreamhack Winter, cả hai đều là một phần của lễ hội Lối sống Dreamhack Dreamhack nổi tiếng của Premier Gaming và Esports. Đối với trận chung kết, đội tốt nhất từ ??châu Á và đội tốt nhất từ ??Nam Mỹ cũng được mời thi đấu. Như đã đề cập trước đó, ngày chưa được công bố, nhưng kỳ vọng là cả hai cuộc thi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian giữa tháng 3 và tháng 5 năm nay.

Cơ hội bình đẳng trong esports quốc tế

Sáng kiến ??#GGFORALL và các giải đấu phản đối phụ nữ mới nhằm mục đích cung cấp cho phụ nữ cơ hội thể hiện bản thân trên các giai đoạn esports quốc gia và quốc tế. Bằng cách cung cấp cho phụ nữ một cơ sở hạ tầng tương tự như thế giới tồn tại cho người chơi nam, chúng tôi muốn cho họ tiếp xúc nhiều hơn, khả năng hiển thị nhiều hơn và nhiều cơ hội hơn trong thế giới của esports quốc tế và cung cấp cho họ khả năng làm việc với các kỹ năng của họ và Cải thiện, ông Roberta Hernandez, phó chủ tịch cấp cao về người dân và văn hóa tại ESL nói. Sáng kiến ??này cũng kết nối độc đáo với khẩu hiệu chính thức của công ty, trò chơi ESL, nơi mọi người có thể là ai đó.

ESL, viết tắt của League Sports League, là một gã khổng lồ esports của Đức chuyên về tổ chức các sự kiện esports và sản xuất các cuộc thi trò chơi video trên toàn thế giới. Đây hiện là một trong những công ty esports quốc tế lớn nhất thế giới, với mười một văn phòng và một số hãng phim truyền hình ở các quốc gia khác nhau và tổ chức esports quốc tế lớn nhất phát sóng trên dịch vụ phát trực tiếp tương tác Twitch. Là một phần trong chiến lược tăng trưởng của họ, ESL đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn khác nhau trong những năm qua, bao gồm 1xbet và Intel. Sau này, ESL đã đồng ý đầu tư 100 triệu đô la vào esports từ năm 2021 đến 2024, một trong những giao dịch lớn nhất và đầy tham vọng nhất trong lịch sử của esports quốc tế.

Tin tức