vòng loại world cup 2022 châu a vòng 3

ty le ca cuoc bong da truc tuyen SK Gaming công bố thay đổi danh sách cho sự chia rẽ mùa hè của LEC

SK Gaming có thể là đội hình cho sự chia rẽ mùa hè của LEC

Ngày 10 tháng 7 năm 2021

SK Gaming thông báo một số danh sách & AUML; Gia tộc muốn thông báo cho người hâm mộ của mình rằng Kristian 'Tynx' Hansen sẽ không còn là người chơi bắt đầu của đội nữa. Thay vào đó, Erik 'Trehz' Wessén sẽ vòng loại world cup 2022 châu a vòng 3 chuyển sang Jungle và huấn luyện viên trưởng, Jesse 'Jesiz', sẽ bắt đầu như một sự hỗ trợ cho thời gian chia tay mùa hè.

SK sẽ hỗ trợ Tynx trong việc tìm một ngôi nhà mới nếu anh ta quyết định làm như vậy, và gia tộc cố gắng làm cho quá trình chuyển đổi này đơn giản và suôn sẻ nhất có thể.

Thành thật mà nói, nhóm không mong đợi ở vị trí này. & Auml; Đó là bất cứ điều gì nhưng lý tưởng, nhưng những điều này & vòng loại world cup 2022 châu a vòng 3 auml; Quyết định này được đưa ra từ nhóm, và nếu không phải mọi thành viên đã ở trên tàu, đặc biệt là Treatz, họ sẽ không làm điều đó.

Ban đầu họ tìm kiếm những cầu thủ trẻ truyền thống hơn, nhưng do thời gian và hợp đồng, họ không thể đạt được thỏa thuận kịp thời. SK cũng đã thảo luận về cơ hội để có được một cầu thủ từ Liên đoàn khu vực, nhưng cuối cùng đã quyết định không nhận được văn hóa đồng đội và thái độ cải thiện mà các thành viên hiện tại vòng loại world cup 2022 châu a vòng 3đều có. Một trong những mục tiêu chính của gia tộc là duy trì sức mạnh tổng hợp này. Nhìn chung, Treatz là một người chơi cực kỳ thông minh với kinh nghiệm là một người đi rừng và đã cho phép một phần lớn sự tham gia trong cuộc chia tay cuối cùng. SK tin rằng anh ta có tất cả các công cụ cần thiết để thành công trong vai trò mới của mình.

Đối với vị trí hỗ trợ, cựu huấn luyện viên trưởng Jesiz đề nghị bạn có được một vòng loại world cup 2022 châu a vòng 3 cầu thủ từ Liên đoàn khu vực, nhưng đội đã yêu cầu anh ấy bước lên và chơi thay thế. Theo quan điểm của điều này & auml;

SK nhận thức được rủi ro được kết nối với những điều này & auml; Tuy nhiên, họ không hài lòng với vị trí của họ trong lần chia cuối cùng và bây giờ chúng tôi muốn chơi ở cấp độ cao nhất có thể. Mỗi người trong đội này đều vô cùng tham vọng và gia tộc hy vọng có thể chứng minh vòng loại world cup 2022 châu a vòng 3 điều này trong sự chia rẽ này.

Tin tức