ty le ca cuoc chau au PokerStars và Furia tham gia lực lượng

PokerStars và Furia tham gia lực lượng

4 tháng 11 năm 2020

Theo thành công của lịch châu á nó với Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, Tổ chức Esports Brazil Furia đã quyết định mở rộng trọng tâm sang thế giới poker bằng cách hợp tác với PokerStars.

Quan hệ đối tác mới này sẽ cung cấp cho cả cộng đồng PokerStars, và Furia, các cơ hội và nội dung độc đáo. Cả hai thực thể cũng sẽ tiết lộ một đội ngũ phát trực tuyến poker mới bao gồm Giám đốc điều hành Furia, và Đại sứ PokerStars André Akkari và chuyên gia poker Mỹ Lali Tournier hàng đầu. lịch châu á

Phạm tội nàyPoker đóng một phần tự nhiên trong DNA Furia. Đó là tất cả về việc đưa ra quyết định tối ưu trong thời điểm này cho kết quả dài hạn. Quan hệ đối tác là một bước tự nhiên để mở rộng và chúng tôi tìm cách vượt ra ngoài esportsNói, André Akkari nói. Phạm tội nàyNhóm nghiên cứu tại Furia làm việc rất chăm chỉ, dẫn dắt bằng ví dụ, và luôn tìm cách cải thiện và phát triển. Cách tiếp cận này, lịch châu á cũng như ethos chung của họ, ngồi cực kỳ tốt với những gì chúng tôi nhắm đến PokerStars. Chúng tôi sẽ rất thú vị khi xem những gì chúng tôi có thể mang lại cho cộng đồng của mình và làm thế nào chúng tôi có thể thu hút khán giả mới bằng cách làm việc cùng với một nhóm đam mê như vậyRebecca McAdam Willets, Phó Giám đốc Quan hệ Công chúng tại PokerStars.

Tin tức