bảng h vòng bảng world cup

ty le keo m88 Một nghiên cứu tăng 35 triệu euro thu nhập của các công ty esports ở Tây Ban Nha

Một nghiên cứu tăng 35 triệu euro thu nhập của các công ty esports ở Espaja

Ngày 22 tháng 12 năm 2020

Năm 2020 là một bài tập đen cho phần lớn các lĩnh vực sản xuất. Tác động kinh tế của Pandemia bảng h vòng bảng world cup Covid-19 đã vượt quá dự báo được thực hiện lúc đầu và đã nhuộm màu đỏ cân bảng h vòng bảng world cup bằng của nhiều công ty. Trong trường hợp không có dữ liệu cuối cùng của năm hiện tại, khu vực của Esports Nó có thể được coi là một ngoại lệ đáng chú ý đối với thuốc bổ kinh tế nói chung. Một nghiên cứu được ủy quyền bởi Hiệp hội trò chơi video Tây Ban Nha (AEVI) xác nhận dòng tăng dần của thị trường này và thu hút các dự báo rất tâng bốc cho bảng h vòng bảng world cup các bài tập tiếp theo.

Quảng cáo và tài trợ, nguồn thu nhập lớn

Thực tế nổi bật nhất của báo cáo là một điều định lượng khối lượng thu nhập của các công ty esports ở Tây Ban Nha. Cụ thể, chúng tôi nói về 35 triệu euro mỗi năm, một con số không ngừng tăng lên hàng năm và vào năm 2020, mặc dù bối cảnh kinh tế vĩ mô bất lợi, đã đánh dấu lại một kỷ lục lịch sử mới.

Phần lớn thu nhập đến từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ. bảng h vòng bảng world cup Nhiều thương hiệu đã tận dụng lợi thế của các cuộc thi Esports vĩ đại để tiếp tục tiếp cận công chúng, đặc biệt là sau khi đình chỉ các sự kiện thể thao truyền thống. Đừng quên rằng nhiều giải đấu của Liên Minh Huyền ThoạiThì CS Go một trong hai FIFA Họ tiếp tục tranh chấp ngay cả trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của đại dịch.

Hàng trăm công việc trực tiếp

Một tiết lộ khác đã tạo ra kỳ vọng nhất là điều đề cập đến thế hệ việc làm liên quan đến bảng h vòng bảng world cup thể thao điện tử. Đó không phải là một thực tế xuất hiện trong thông tin về lĩnh vực này, thường mang lại cảm giác rằng "công nhân" duy nhất của bang hội này là chính người chơi. Thực tế là các công ty esports chỉ có hơn 600 nhân viên, đại diện cho sự gia tăng đáng kể đối với khoảng 300 chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này năm trước.

Một đối tượng xuất sắc tiếp tục tăng

Ít ngạc nhiên hơn là phát hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ của khán giả của các sự kiện esports chính. Ngoài hầu hết các bữa tiệc truyền thông bảng h vòng bảng world cupvà các trận chiến, lĩnh vực này đã xoay sở để trung thành với một số lượng lớn khán giả, theo cách mà người ta ước tính khoảng 2,9 triệu người thường hình dung loại nội dung này. Những con số này làm cho Tây bảng h vòng bảng world cup Ban Nha trở thành quốc gia thứ 12 với đối tượng cao nhất cho các môn thể thao điện tử.

Ảnh: Aevi.org.es

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.