ty le keo truc tuyen hom nay Cộng đồng có dấu hiệu hợp tác với trò chơi bạo loạn na esports

Cộng đồng có dấu hiệu hợp tác với trò chơi bạo loạn na esports
kết quả bóng đá thế giới

Ngày 1 tháng 11 năm 2021

Cộng đồng Gaming đã ký hợp tác với Riot Games NA Esports để sản xuất Valorant Elite Showdown, một giải đấu nhiều ngày có 64 đội-sự kết hợp của các tổ chức hàng đầu và xếp hạng nghiệp dư-cạnh tranh cho một giải thưởng trị kết quả bóng đá thế giới giá 25.000 đô la. 

"Một trong những nguyên tắc cốt lõi của trò chơi cộng đồng là một cam kết phục vụ các cầu thủ nghiệp dư và các chuyên gia tham vọng, cung cấp cho họ một nền tảng kết quả bóng đá thế giới để bước vào giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp cạnh tranh của họ", Chris Gonsalves, CEO của cộng đồng Gaming nói. "Chúng tôi tự hào rằng những nỗ lực của chúng tôi để hỗ trợ cơ sở Valorant Cảnh đã dẫn đến một quan hệ đối tác chính thức kết quả bóng đá thế giới với esports Riot Games, sẽ cung cấp cho các đội nghiệp dư một sân khấu lớn để cạnh tranh. " 

"Khi chúng ta nhìn vào Valorant trở thành một môn thể thao đa thế hệ, chúng ta phải tiếp tục xây dựng kết quả bóng đá thế giớimột hệ sinh thái cơ sở bền vững. Chúng tôi đánh giá cao sự cống hiến và khả năng chơi game của cộng đồng Chuyển tiếp, "Matt Archambault nhận xét, người đứng đầu quan hệ đối tác và phát triển kinh doanh, esports, cho Naoce tại Riot Games.

Chúng tôi đánh kết quả bóng đá thế giới giá cao sự cống hiến và khả năng của cộng đồng để tạo điều kiện cho các giải đấu dũng cảm ở cấp độ đó, và mong muốn họ trở thành một đối tác hệ sinh thái có giá trị trong tương lai.

Tin tức