ty so truc tuyen thong tin thi dau Valorant

Valorant

Đặt cược vào valorant

Valorant là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được tạo và xuất bản bởi Riot Games, chủ yếu cho Microsoft Windows. Trò chơi đã tồn tại trong ngành công nghiệp chưa đầy hai năm và đã có được danh tiếng cho chính nó.

Trò chơi vẫn đang trong bản beta khép kín nhưng đã tạo ra một làn sóng trong lĩnh vực chơi game cạnh tranh. Với một đội gồm bốn người chơi, trò chơi có sẵn trong eSports và đáng để thử. Trong bài đánh giá này, chúng tôi cũng sẽ xem xét các tính năng chính của trò chơi video Valorant.

Thông tin thêm về Video Game Valorant

Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao Internet lại đầy đủ các bản cập nhật về Video Valorant. Lý do là trò chơi đã tìm được đường ra khỏi bản beta khép kín và hiện đang có sẵn cho người chơi trên toàn cầu. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, trò chơi chỉ có sẵn cho một số ít, đặc biệt là những người có quyền truy cập vào bản beta khép kín.

Điều này ngụ ý rằng miễn là bạn có một thiết bị hỗ trợ trò chơi, bạn có thể tải xuống và chơi nó bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vì Valorant là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, bạn sẽ cần B, truy cập Internet không bị gián đoạn để chơi nó.

Trò chơi được xây dựng trên universe dota 2 Unreal Engine và đã được Riot Games phát triển và xuất bản. Đây là một công ty trò chơi nổi tiếng được biết đến với những tên tuổi lớn như Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn có thể tải xuống trò chơi ở đâu?

Như với hầu hết các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến như CS GO, PUBG và Fortnite, Valorant có thể chơi miễn phí. Hiện tại, trò chơi chỉ có sẵn trên Windows PC. Có một đề xuất của các báo cáo rằng trò universe dota 2 chơi sẽ đến với Xbox One, PS4 và Nintendo Switch, nhưng điều này sẽ không xảy ra sớm. Hiện tại, trò chơi video Valorant chỉ có sẵn trên PlayVolarant.com, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy nó trên Cửa hàng Games Epic hoặc Steam.

Các quy tắc của trò chơi

Valorant trò chơi video là một trò chơi bắn súng chiến thuật bao gồm hai đội. Mỗi đội có tối đa năm người chơi. Mỗi người trong số mười người chơi có thể đăng ký và universe dota 2 chơi từ xa mặc dù địa điểm của họ miễn là họ có kết nối Internet B. Có 25 vòng cho mỗi trò chơi và một đội chỉ mang theo một ngày nếu họ giành chiến thắng 13 trong số 25 vòng. Khi bắt đầu trò chơi, có những nhân vật được gọi là đại lý và người chơi phải chọn họ trước khi họ bắt đầu chơi.

PC của bạn có thể xử lý trò chơi video Valorant không

Trò chơi sẽ cần tổng không gian 7,3 GB, không quá nhiều so universe dota 2 với những gì bạn sẽ cần cho các trò chơi PC hiện đại khác. Thông số kỹ thuật cần thiết tối thiểu cho trò chơi ở 30 khung hình mỗi giây là Intel HD4000 GPU và Intel Core 2 Duo E8400 CPU.

Tuy nhiên, để có được trải nghiệm chơi game thú vị nhất tại 60FPSM, Riot Games cho thấy bạn có ít nhất NVIDIA GEFORCE GT 730 GPU và COR I3-4150 CPU. Để có trải nghiệm tốt nhất mà bạn có thể chơi trò chơi, bạn nên nhắm đến NVIDIA GTX 1050TI và Intel Core i5-4460 ở mức 3,2 GHz.

Có vấn universe dota 2 đề gì với trò chơi không?

Trò chơi đã được phát triển vài năm trước, và kể từ khi nó được phát hành, người chơi ở các khu vực khác nhau trên thế giới đã lên phương tiện truyền thông xã hội để phàn nàn về nhiều vụ tai nạn trò chơi. Sau khi nhận được khiếu nại, Riot Games đã báo cáo rằng Riot Games phải đóng cửa trò chơi ở châu Âu, khu vực châu Á-Thái Bình Dương, để cải thiện universe dota 2 nó. Điều này đến sau khi nhiều game thủ nói rằng họ không thể truy cập vào các đường chuyền chiến đấu valorant.

Làm thế nào để trò chơi đảm bảo Fairplay?

Để đảm bảo tính toàn vẹn cạnh tranh và không khuyến khích gian lận, Riot Game có một hệ thống chống gian lận được gọi là Vanguard, đi vào hành động giữa lối chơi. Hệ thống này đảm bảo rằng người chơi không thể sử dụng các hack tốc độ cho phép người chơi khác di chuyển nhanh hơn phần còn lại. Hệ thống này cũng ngăn chặn Wallhacks, cho phép những người chơi khác nhìn thấy đối thủ của họ thông qua các bức tường. Công ty cũng đang làm việc trên AIM Lock và kích hoạt bot để đảm bảo rằng các game thủ có trải nghiệm tốt nhất khi chơi trò chơi điện tử Valorant.

Bản quyền Valorant ? Riot Games, Inc

Các trang web đặt cược vào
Valorant

Thứ hạng
Địa điểm
Trò chơi
Lợi ích
Liên kết
1
Dota 2, CS GO, Giá trị, Đồng hồ overwatch, Starcraft II, Rainbow Six, FIFA, Starcraft: Broodwar, Call of Duty
Nhận chơi miễn phí lên tới 100 đô la chỉ để thử nền tảng esports này lần đầu tiên
2
Heroes of the Storm, LOL, DOTA 2, SC 2, CS: GO, Hearthstone, Overwatch
Tiền thưởng 100% lên tới € 100
3
LOL, DOTA 2, SC 2, CS: GO, Valorant, Rainbow Six, Esport Football, Esport Basket
Tiền thưởng 100% lên tới € 100
Các trang web đặt cược trên esports