typhu fo4 garena Bỉ, nhà vô địch của EFL Winter FIFA trong chế độ "Pro Club"

Bỉ, chết tiệt EFL Winter FIFA trong chế độ pro

Ngày 1 tháng 4 năm 2020

Một số chức vô địch diễn ra trongEsport Đó là khu vực duy nhất diễn ra giải vô địch trực tuyến khác nhau do cuộc khủng hoảng sức khỏe. Một trong những chức vô địch của nó là EFL fo4 data Winter FIFA20 Trong chế độ "Câu lạc bộ Pro", trận chung kết diễn ra với một trận đấu chiến thắng ở người Bỉ. Giải đấu đã tập hợp 32 đội đã đụng độ trong các giai đoạn trình độ và trận playoff khác nhau.

Bỉ, nhà vô địch đăng quang của EFL Winter FIFA trong chế độ "Câu lạc bộ Pro"

Chế độ "Câu lạc bộ Pro" không đủ phổ biến là một cuộc thi trong đó hai câu lạc bộ của mười một cầu thủ mỗi người sẽ cạnh tranh để chỉ định một đội chiến thắng. Nói cách khác, mỗi người chơi vật lý tương tác với đại diện ảo của mình và sẽ được công nhận là người chơi này hoặc vị trí đó chính xác như trong môn thể thao bóng đá truyền thống. Giải vô địch của chế độ này được EFA tổ chức mỗi năm với sự tham gia của hàng trăm người chơi.

Hiệp hội bóng đá Esport (EFA) đã tổ chức lại lĩnh vực này để làm cho nó rất chuyên nghiệp. Người chơi bây giờ được trả lương và có tiền ảo. Mỗi người chơi phải chứng minh bản thân, hệ thống cửa sổ chuyển nhượng cũng được giới thiệu ở đó vì nó đi chính xác trong các câu lạc bộ thể thao bóng đá.

Mùa giải năm nay cũng đã trải qua một số thay đổi với việc giới thiệu các giai đoạn đủ điều kiện. Giai đoạn này được tạo thành từ hai chức vô địch được gọi là "Hội nghị" trong đó 32 câu lạc bộ thi đấu và có thể xác định sáu đội tốt nhất mỗi hội nghị, hoặc 12 đội cho giai đoạn playoff.

Bestou WS đại diện cho Bỉ thường xuyên tham gia các giải vô địch khác nhau do EFA tổ chức. Đội đã giành được Ligue 2 từ năm ngoái và giữ Cup Pháp và giải đấu Cup. Cô đã phát triển trong hội nghị "Emerald", nơi cô kết thúc thứ tư với 17 chiến thắng, 7 trận hòa và 6 thất bại.

Các giai đoạn của vòng playoffs không dễ dàng cho câu lạc bộ này đã cải thiện màn trình diễn của nó với mỗi trận đấu. Đây là cách anh ấy kết thúc việc áp đặt bản thân bằng tỷ số định mệnh 3-2 trước Samcro và chống lại NSR Cr tương ứng trong quý của trận chung kết và trong trận bán kết. Người chiến thắng trong hội nghị khác cũng phát hành cho trận chung kết là NBD được yêu thích cho cuộc thi. Nhưng Bestou WS đã nhắc lại kỳ tích của mình bằng cách đánh bại mọi kỳ vọng về NBD về tỷ số 3-2 sau một cuộc họp rất bận rộn.

Nhóm duy nhất của Bỉ Bestou ws do đó tạo ra sự ngạc nhiên bằng cách trở thành người yêu thích cho mùa giải tới với những điểm quý giá mà cô đã chọn bằng cách giành Cup FIFA20 Cup EFL Winter.

Tin tức