update dota Oxy esports hợp nhất với cuộc nổi dậy của Boston

Oxy esports hợp nhất với cuộc nổi dậy của Boston

21 tháng 12 năm 2021

Tổ chức Esports Premier của New England Oxygen Esports (OXG) và Boston Uprising đã hợp ket qua bong da vong loai wc lực và mở rộng để bao gồm hơn một chục đội hình cạnh tranh trong các giải đấu và danh hiệu cao nhất của Esports. Overwatch League và Call of Duty League, nơi OXG hiện sẽ thi đấu với tư cách là đội thứ 12 trong mùa giải Call of Duty League năm 2022 sắp tới với nhượng quyền thương mại Boston.

Bằng cách kết hợp cuộc nổi dậy của Boston với esports oxy và thông báo về một Boston Call of Duty Nhượng quyền của League, New England sẽ là một người chơi mạnh mẽ trong trò chơi cạnh tranh. Với hoạt động của oxy với tư cách là nhà điều hành và vô số danh hiệu và giải ket qua bong da vong loai wc đấu mới của họ, họ đang định hình tương lai của esports cho tất cả người hâm mộ trò chơi New England, Stacey James cho biết.

OXG cũng tuyên bố ra mắt khoản tăng vốn trị giá 20 triệu đô la sẽ được dẫn dắt bởi Banner ket qua bong da vong loai wc Ventures, cùng với nhiều nhân vật thể thao chuyên nghiệp hiện tại và trước đây có mối quan hệ với khu vực Boston. Những nhân vật địa phương này bao gồm Daniel Ainge, người đã đưa ba giải vô địch NBA cho Boston với tư cách là một cầu thủ và tổng giám đốc của Celtics, cũng như nhà vô địch NFL Super Bowl bốn lần Rob Gronkowski và anh em của anh ta. Đây là một đội thú vị là một phần của, Rob Gronkowski nói. Esports oxy oxy đang phát triển cơ ket qua bong da vong loai wc sở hạ tầng và xây dựng ý thức cộng đồng cho các game thủ ở mọi lứa tuổi ở khu vực New England trong khi tạo cơ hội cho những người ưu tú nhất thể hiện trường hợp tài năng của họ ở cấp độ chuyên nghiệp. 

Chúng tôi rất ngây ngất khi chào đón Kraft, và tất cả các đối tác vốn mới của chúng tôi đến gia đình OXG và tin rằng cùng nhau chúng tôi được định vị để thống trị thị trường chơi game New England, ông ket qua bong da vong loai wc Murphy Vandervelde, Giám đốc điều hành của OXG. Kết hợp các môn thể thao, sự kiện trực tiếp và sự nhạy bén trong kinh doanh của các đối tác được thành lập này, kinh nghiệm hoạt động eSports đáng chú ý của OXG và nhiều thỏa thuận điều hành giải đấu độc quyền, chúng tôi đã qua đêm đã tạo ra một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp esports toàn cầu.

Là một phần của thỏa thuận, OXG sẽ thành lập trụ sở và hoạt động tại địa điểm đào tạo hiện tại của Boston Uprising. Các đội sẽ đào tạo và cạnh tranh trong cơ sở chung này, nằm liền kề với Sân vận động Gillette, nơi có New England Patriots và Cách mạng New England. Đội ket qua bong da vong loai wc hình của các cầu thủ chuyên nghiệp OXG, cũng sẽ có thể truy cập được với người hâm mộ, vì OXG có kế hoạch tổ chức các giải đấu hàng tuần và lập trình để thu hút tất cả các game thủ nơi các chuyên gia yêu thích của họ cạnh tranh. Chúng tôi thấy mình là một phần không thể thiếu của cộng đồng New England và nền tảng của tương lai esports của nó, ông Adam Morrison, giám đốc điều hành của OXG nói. Bằng cách làm cho các chuyên gia của chúng tôi ket qua bong da vong loai wc hiện diện và dễ tiếp cận, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho tất cả các game thủ New England để đạt được ước mơ của họ và thiết lập tiêu chuẩn cho ý nghĩa của việc trở thành một tổ chức cấp 1 thực sự. 

Tín dụng hình ảnh: oxy esports

Tin tức