us 24h bongda com vn McLaren Racing để mở rộng chương trình Esports toàn cầu với Esports Veloce

McLaren Racing để mở rộng chương trình Esports toàn cầu với Esports Veloce

22 tháng 5 năm 2020

bảng xếp hạng châu mỹ Đua xe McLaren đã hợp tác với Veloce Esports có trụ sở tại London, một trong những đội Esports hàng đầu ở Anh thi đấu trong một loạt các giải đấu bao gồm F1 Esports, Gran Turismo, Rocket League, để cung cấp một chương trình nhiều mặt xung quanh ngành công nghiệp chơi game và phát triển nhanh chóng của trò chơi vàSIM Racing.

Theo các điều khoản của Thỏa thuận, Veloce sẽ quản lý và phát triển nhóm Esports Elite của McLaren, tập trung vào thành công sự kiện, phát triển game thủ bảng xếp hạng châu mỹ và định vị nhóm Esports quốc tế.
Ngoài ra, McLaren và Veloce sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra một học viện cho các game thủ đua xe hứa hẹn nhất thế giới và thiết lập một cầu thang tài năng - với mục tiêu cuối cùng là một vị trí trong đội ngũ của McLaren Esports. 

Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu sự hợp tác mới này với Veloce Esports với sự tập trung rõ ràng của bảng xếp hạng châu mỹ chúng tôi về việc tiếp tục tham gia vào một thế hệ người hâm mộ Motorsports mới, trẻ hơn. Hợp tác với một công ty đầy tham vọng và có tư duy tiến bộ ở Veloce là một bước quan trọng tiếp theo để xây dựng dựa trên tiến bộ lớn mà chúng tôi đã đạt được trong danh mục Esports trong vài năm qua, Mark Waller, Giám đốc điều hành bán hàng và tiếp thị, McLaren, McLaren Cuộc đua. Trước khi thêm vào: "sự phổ bảng xếp hạng châu mỹ biến và tăng trưởng của Esports đã được ghi chép rõ ràng trong những tuần gần đây và xu hướng đó có vẻ sẽ tiếp tục ngay cả khi đua trên hồ sơ theo dõi. Mục đích của chúng tôi là phát triển và nuôi dưỡng tài năng mới thông qua Học viện ảo, thúc đẩy hiệu suất của nhóm Esports của chúng tôi và khắc những cách thu hút và tương tác mới với người bảng xếp hạng châu mỹ hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê cạnh tranh và đổi mới, và tôi biết mối quan hệ đối tác này sẽ thiết lập điểm đến cuối cùng để người hâm mộ tương tác và một không gian độc đáo cho tài năng chơi game tốt nhất trên thế giới để cạnh tranh như một đội. bảng xếp hạng châu mỹChúng tôi vô cùng tự hào và mong muốn xây dựng một hệ sinh thái esports quy mô đầy đủ với McLaren, thêm, Jack Clarke, giám đốc thương mại và đồng sáng lập, Veloce Esports.
Hơn nữa, Benjamin Daly, người đua xe dưới biệt danh bảng xếp hạng châu mỹ‘Tiametmarduk, sẽ tham gia với tư cách là Đại sứ bóng tối McLaren để hỗ trợ nhóm Esports cho chương trình năm 2020.

Tín dụng hình ảnh: McLaren

Tin tức