vòng bảng world cup 2022 châu á Mới nhất thẻ vàng chấm tivi trên ESL ở Tây Ban Nha

Điều cuối cùng về ESL trong tiếng Tây Ban Nha

Ngày 29 tháng 3 năm 2018

Bây giờ thì Esports Họ bắt đầu phát ra âm thanh với lực lượng đặc biệt trên các phương tiện truyền thông, thật thuận tiện khi định kỳ tóm tắt lại những tiểu thuyết nổi bật nhất xuất hiện trong lĩnh vực này. Đây sẽ là một số tin tức nổi bật nhất gần đây.

ESL tổ chức lại cấu trúc của nó để tiếp tục phát triển

ESL đã xác nhận sự hợp nhất của các công ty con ở Tây Ban Nha và Mỹ thẻ vàng chấm tivi Latinh để đáp ứng các yêu cầu của chính người chơi và giành chiến thắng trong hiệu quả. Không có gì đáng ngạc nhiên, thực tế là hai thị trường rất giống nhau về mặt văn hóa có động lực rằng người dùng nằm ở hai bên Đại Tây Dương quan tâm đến các cuộc thi tương ứng của họ. Với sự thay đổi của tổ chức, ESL dự kiến ??sẽ làm sâu sắc thêm việc phổ biến Esports Trong thị trường Mỹ Latinh, có phần cười hơn tiếng Tây Ban Nha. Cần lưu ý rằng, chỉ trong năm 2017, các giải đấu được tổ chức tại Tây Ban Nha thẻ vàng chấm tivi được theo sau bởi gần 150.000 khán giả, một phần trong đó là người Mỹ Latinh.

Các Esports Họ gọi sự chú ý của các nhà tài trợ vĩ đại

Một điều phổ biến là, trong Prolegomena của các cuộc họp thể thao tuyệt vời, thẻ vàng chấm tivi truyền hình cho thấy các quảng cáo khác nhau của các thương hiệu quốc tế lớn. Hình ảnh truyền thống này cũng có thể được thực hiện trong các cuộc thi của Esports, vì một số chữ ký tuyệt vời đã thể hiện sự quan tâm của họ trong việc kết thúc các thỏa thuận tài trợ. Đó sẽ là trường hợp của Movistar và McDonald, ngoài chính LFP, trong đó thấy trong các giải đấu ESL là một yêu sách không thể đánh bại đối với bóng thẻ vàng chấm tivi đá chuyên nghiệp.

ESL tái khẳng định cam kết của mình với Liên minh huyền thoại

Thành công của các giải đấu cuối cùng được tổ chức hoặc bảo vệ bởi ESL ở Tây Ban Nha và nước ngoài là rất đáng chú ý. Do đó, Manuel Moreno, giám đốc của ESL Tây Ban Nha, không ngừng đặt câu hỏi liệu công ty của ông có tiếp tục đặt cược vào Liên minh huyền thoại, một trong những Esports Với nhiều lịch sử đằng sau họ. Moreno đã tiêu tan những nghi ngờ có thể và nhắc lại ý chí của công ty để tiếp tục tổ chức các sự kiện LOL.

ESL tiến lên tin tức thú vị trong những tháng tới

Trong quý đầu tiên của năm 2018, ESL đã tổ chức các giải đấu chưa được công bố, chẳng hạn như Rainbow Six Siege, đã gặt hái được một thành công đáng chú ý của sự tham gia và khán giả. Đây là những cuộc thi Mở, giá cả phải chăng hơn nhiều cho hầu hết người chơi nghiệp dư. Trong những tháng tới, ESL sẽ công bố những bất ngờ mới trong cùng một dòng này và cả trong các mạch chuyên nghiệp.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết thẻ vàng chấm tiviđể tiếp tục.