các đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 FC Lorient đăng quang nhà vô địch ELIGUE các đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 1

FC Lorient Champion của Eligue 1

Ngày 8 tháng 6 năm 2022

Trận chung kết lớn của Eligue 1, đã thấy FC Lorient và Olympique de Marseille trực tiếp trên kênh các đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 Twitch Ligue 1 Uber Eats, đã phải đối mặt với trận đầu tiên vào thứ Bảy vào ngày đầu tiên về điểm số 4 -1. Đã có người chiến thắng vào năm ngoái, Câu lạc bộ Breton được đại diện bởi Julien "Fouma" Perbal và Leandro "Ljrpeixoto" đã giành chiến thắng "Back to Back" đầu tiên trong lịch sử Giải vô địch Eligue1 của Pháp.

Cuộc họp hội nghị thượng đỉnh, đã bị tranh chấp trong đĩa đơn và sau đó tăng gấp đôi sau trận bán các đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 kết được chơi vào thứ Năm và thứ Sáu, đã rất được treo giữa hai câu lạc bộ. Nếu không ai trong số các cầu thủ xứng đáng, các đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 Lorientais mạnh hơn Double Brussillais. Những người chiến thắng hạnh phúc sau đó sẽ tham gia vào vòng playoff của FIFA 22 Loạt toàn cầu.

 "" Mùa thứ 6 này của Eligue 1, lần đầu tiên ở định dạng chuyên nghiệp 100% mới này, đã lấp đầy tất cả những lời hứa của nó với một mùa giải đặc biệt chặt chẽ các đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 và một tuần của trận playoffs cực kỳ nổi bật "Được chào đón Mathieu Ficot, Phó Giám đốc điều hành của LFP. "" Chúng tôi không thể các đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 chờ đợi để xem Fouma và Ljrpeixoto trong trận play -off FIFA 22 Global Series, nơi họ sẽ chơi một vị trí cho trận chung kết FIFA Eworld Cup "Thêm Sam Turkbas, Ủy ban chơi game cạnh tranh EA Sports FIFA.

Tin tức