vòng chung kết bóng đá thế giới Thế kỷ thứ 4 và fwrd hợp nhất

Thế kỷ thứ 4 và fwrd hợp nhất

29 tháng 10 năm 2020

FWRDFF và Esports thế kỷ thứ 4, đã phát triển sự hiện diện của nó trong Benelux trong những năm gần đây và hiện là một trong những thương hiệu được công nhận trên viet nam đá sân khấu khu vực esports đã công bố sáp nhập vào thứ ba.Thực thể mới sẽ giữ lại tên của "Esports thế kỷ thứ 4" và sẽ có trụ sở tại Luxembourg, với sự hiện diện vật lý ở Hà Lan và Bỉ.

Việc sáp nhập giữa hai thực thể và các nhóm esports chuyên nghiệp của họ sẽ sinh ra tổ chức esports lớn nhất ở khu vực Benelux với hơn một trăm người sáng tạo nội dung, người chơi chuyên nghiệp, nhà xuất bản và nhân viên làm việc cho thành công của thương hiệu thế kỷ 4. "" Trong những tháng gần viet nam đá đây đã rất dữ dội và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho việc sáp nhập này. Thay vì tôi cãi "Joe Hoffmann, CEO của FWRD nói.

Sau khi sáp nhập, thế kỷ thứ 4 sẽ có các đội Esports chuyên nghiệp trong hầu hết các trò chơi trong đó Counter-Strike: Toàn cầu tấn công (CS Go), Fortnite,, FIFA, Những ngôi sao, iraces và Cầu vồng sáu. Tổ chức cũng sẽ bắt đầu Liên Minh Huyền Thoại trong những tháng tới.

"" Mức độ cạnh tranh trên thị trườngEsports là rất lớn lên và tiếp tục tiến bộ. Hợp nhất là một bước hợp lý nếu bạn muốn định vị viet nam đá bản thân trên trường quốc tế esports. Tất cả chúng ta đều chia sẻ cùng một giá trị, và FWRD mang đến một nhóm có thẩm quyền với chuyên môn mạnh mẽ và kiến ??thức tuyệt vời về thị trường esports và viet nam đá cơ học của nó "Đã thêm Paul Helder, CEO của thế kỷ thứ 4.

Ảnh tín dụng ? 4 Esports

 

Tin tức