world cup 2022 có bao nhiêu đội Tony Parker làm sáng điểm trên NBA 2K và trò chơi video

Tony Parker ?Claircit điểm trên 2K NBA và các trò chơi Vid?o

Ngày 24 tháng 11 năm 2021

Được tiếp cận trên các dota 2 commands diễn giả của Takenactive Two-Two, Tony Parker trả lời một số mối quan tâm liên quan đến niềm đam mê của anh ấy đối với các trò chơi video. Thời gian dành cho các trò chơi điện tử, bạn chơi của anh ấy và câu hỏi quan trọng của esports tại Thế vận hội Olympic là một số chủ đề của cuộc phỏng vấn với Tony Parker.

NBA 2K và các trò chơi video là trung tâm của cuộc thảo luận với Tony Parker

Ngôi sao Tony Parker dễ dàng trả lời các câu hỏi từ các nhà dota 2 commands báo tương tác Take-Two. Điều này đã xảy ra trong cơ sở của Trò chơi Biên tập viên: Take-Two Interactive. Bất chấp chương trình nghị sự bận rộn của mình, người chơi đã dành vài phút để nói về niềm đam mê trò chơi video và sự hợp tác gần gũi của anh ấy với loạt phim NBA 2K.

Ngôi sao bắt đầu bằng cách thừa nhận rằng tình yêu của cô dành cho các trò chơi video có từ thời thơ ấu. Các phiên trò chơi của anh ấy đã dota 2 commands diễn ra trên NBA Live, loạt trò chơi video nổi tiếng vào thời điểm đó. Sê -ri này đã dần được thay thế bởi NBA 2K, số 1 của thế giới ngày nay trong thế giới bóng rổ. Tony Parker giải thích rằng anh ta hoàn toàn không quan tâm đến quan điểm của mình không giống như thế hệ trẻ đang chạy đua hoàn toàn với các điểm.

Trong cuộc phỏng vấn này, The Star đề cập rằng anh ấy dành cho trò chơi chỉ vào cuối tuần với các con của anh ấy ở độ tuổi 6 (Josh) và 4 năm (Liam) với lịch trình rất bận rộn của anh ấy. Đây là những gì anh ấy đã làm trong thời gian của mình với bạn bè chia sẻ niềm đam mê tương tự. Trên máy bay, anh chơi nhiều hơn để đánh lạc hướng bản thân, ngay cả khi tinh thần cạnh tranh rất nhanh chóng được thiết lập để tăng cường trò chơi.

Về các đội yêu thích của mình, Tony Parker nói rằng anh ta có một mối quan hệ cho đội tuyển quốc gia của mình và sẽ không ngần ngại tạo ra một trận đấu giữa câu lạc bộ mà anh ta cho là tốt nhất mọi thời đại. Do đó, các trận đấu bắt đầu của nó trong loạt phim đã phản đối San Antonio Spurs 2013/2014 với Chicago Bulls năm 1996. Đội yêu thích của anh ấy cho NBA 2K22 rõ ràng là Spurs 2013/2014 mà anh ấy coi là cả đội.

Về hiệu suất của người chơi, số liệu thống kê không phản ánh kết quả của nó. Trong khi anh được coi là ở dạng tốt nhất vào năm 2005 với 90 điểm so với 86 điểm trong năm 2013-2014, Tony Parker ước tính điều ngược lại. Theo sau này, kết quả cao nhất của anh ấy là vào năm 2015, nơi anh ấy dota 2 commands có thể dễ dàng thực hiện cú sút ngoài trời của mình, năm trong đó anh ấy cũng là All-Star.

Trong số các đối tượng khác, có sự tích hợp của esports vào Thế vận hội Olympic. Tony Parker nhấn mạnh rằng nó sẽ có hiệu quả sau đó. Esport có một bước đột phá trong những năm gần đây và chỉ là vấn đề thời gian để được thêm vào Thế vận hội Olympic, tiếp tục ngôi sao bóng rổ. Khi đăng ký trong sự năng động của sự dota 2 commands phát triển của ngành, ông đã tạo ra Học viện Adéquat Tony Parker, nơi dành cho việc đào tạo các trò chơi bằng các chương trình tốt.

Ảnh ? 2K Sports

Tin tức