doi tuyen argentina EA Sports và Laliga mở rộng quan hệ đối tác của họ

EA Sports và Laliga mở rộng quan hệ đối tác của họ

25 tháng 6 năm 2020

Nghệ thuật điện tử và Laliga đã công bố đổi doi tuyen argentina mới quan hệ đối tác của họ sẽ chứng kiến EA SportCam kết phát triển sự tham gia của fandom và esports thông qua cuộc thi Esports chính thức của Laliga: Elaliga Santander.

Thỏa thuận mới này, sẽ chứng kiến cả hai tổ chức tiếp tục thúc đẩy đổi mới thể thao, dựa trên những thành công gần đây như Laliga tựa EA Sport EA Sports FIFA hơn bao giờ hết. Người chơi duy nhất đã tăng 10 % so với năm trước và những người chơi hoạt động hàng ngày đạt mức cao doi tuyen argentina nhất mọi thời đại. Người hâm mộ đang xem khối lượng kỷ lục của nội dung liên quan đến FIFA, với hơn 12 tỷ phút được xem trên Twitch kể từ khi ra mắt, tương đương với hơn 133 triệu trận bóng đá IRL. Hơn nữa, mức tăng trưởng nội dung của người xem nội dung 260 % ??cũng liên quan đến sự thành công của EA Sports FIFA Stay and Play Cup, đã đạt được hàng triệu người ở hơn 100 quốc gia.

Tầm nhìn của chúng tôi là phát triển doi tuyen argentina tình yêu thể thao thông qua các trò chơi và dịch vụ của chúng tôi, và với quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức mang tính biểu tượng như Laliga, chúng tôi được định vị một cách độc đáo để mang lại tính xác thực và sự đổi mới vô song trong những năm tới, Cam Weber, phó điều hành Chủ tịch & Nhóm GM, EA Sports. Cam kết chung của chúng tôi sẽ cho phép cả hai tác động ngay lập tức cho trải nghiệm FIFA của EA Sports tiếp doi tuyen argentina theo và các cơ hội dài hạn để tiếp tục tăng cường sự tham gia của người hâm mộ Laliga trong doi tuyen argentina thập kỷ tới.

Javier Tebas, chủ tịch của Laliga cho biết, việc đổi mới này cho phép chúng tôi phát triển phạm vi tiếp cận và phổ biến của Laliga cho ngày càng nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới chơi EA Sports FIFA mỗi ngày. Chúng tôi đã xây dựng một quan hệ đối tác hợp tác với EA Sports trong hơn 20 năm đã chứng kiến ??cả hai tổ chức trở doi tuyen argentina thành thương hiệu quốc tế hàng đầu. Thỏa thuận mới của chúng tôi biểu thị cam kết của chúng doi tuyen argentina tôi để duy trì sự tăng trưởng này và tạo ra sự giải trí tốt nhất cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Ảnh tín dụng: La Liga

Tin tức