banthangtv Một học viện esports bắt đầu

Một học viện esports bắt đầu

Ngày 14 tháng 5 năm 2021

Esports đã tăng phổ biến. Đó là lý do tại sao Hiệp hội bóng đá Bỉ đã nhận thấy KBVB. Liên minh đi kèm với một học viện esports đặc biệt. Ý định là chơi giải thưởng trong dài hạn. Bạn có thể biết tất cả họ trong một thời gian. Quỷ đỏ, Ngọn lửa Đỏ và Quỷ đỏ Futsal. Edevis cũng sẽ sớm banthangtv được thêm vào. Đây là một đội tuyển quốc gia cho bóng đá ảo. KBVB đã công bố một học viện nơi các ngôn ngữ trẻ có thể được đào tạo. Bằng cách này, công đoàn đi cùng với sự cường điệu của esports.

Bạn có thể mong đợi điều gì?

Học viện là một chương trình, nhưng cũng là một nơi vật lý. Bạn có thể tìm thấy nó trong Proximus Basecamp. Thể thao ảo được sử dụng đầy đủ, banthangtv chẳng hạn như bóng đá ảo. Ý tưởng bắt nguồn từ khóa. Chơi game thường là điều duy nhất bạn có thể làm. Sự chú ý đã trở nên lớn hơn. Câu hỏi sau đó được hỏi liệu một cái gì đó không nên được thực hiện bởi liên đoàn bóng đá. Và làm thế nào họ phải đối phó với nó?
Quyết định đã sớm giảm để làm điều gì đó với nó. Ý tưởng này dẫn đến việc thiết banthangtv lập một học viện hoàn toàn mới, nơi những tài năng trẻ có thể được đào tạo thành một chuyên gia. Bạn thực sự có thể so sánh điều này như với bóng đá thể chất. Bạn đã có các sáng kiến ??như E-Pro League nơi một người chơi được tiếp cận hàng năm, người được chọn để đại diện cho câu lạc bộ của họ. Đó đã là một sáng kiến ??tuyệt vời, nhưng với điều này, bạn để lại nhiều banthangtv người chơi khác cũng có thể chơi.

Tài năng

Vì vậy, có rất nhiều tài năng, nhưng thường thì họ không được chú ý. Do đó, nhiệm vụ dạy những người chơi này, những người chưa nổi bật quá nhiều, đối với những người chơi giỏi, những người đáng nói và cung cấp cho họ cơ hội phát triển thành một chuyên gia. Ngoài ra, họ học mọi thứ để cho mình được phát triển và lớn lên cùng với nhau. Vì banthangtv vậy, nó chủ yếu là về sự phát triển. Không chỉ về mặt kỹ thuật, mà còn về tinh thần hoặc trong lĩnh vực y tế. Việc đào tạo sẽ được mở rộng và đầy chăm sóc để có thể được nhiều năm đến nhiều năm.

Giá cả

Giống như trên một sân bóng thực sự, công việc cũng sẽ phải được thực hiện bằng chiến thuật. Các đối thủ không chỉ nhìn vào, mà đặc biệt là sự phát triển của chính banthangtv họ. Một cái gì đó được thực hiện với tham vọng và sau đó bạn cũng có thể chơi với giá cả. Cũng sẽ có kế hoạch cho các giải đấu.

Tin tức