vòng loại châu á hôm nay Tất cả về cho Madrid Mở Virtual Pro Mutual Open, một thách thức công nghệ và hỗ trợ

Tất cả về cho Mutual Madrid Open Virtual Pro, một thách thức công nghệ và đoàn kết

Ngày 26 tháng 4 năm 2020

Nếu lịch được ATP lên kế hoạch cho mùa giải 2020, trong những tuần tới, Masters of Madrid, giải đấu quần vợt chính của bao bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu á nhiêu người được chơi ở nước ta, sẽ theo sau. Pandemia Covid-19 đã buộc sự kiện phải đình chỉ nhưng tổ chức đã quyết định đặt cược vào một loại cạnh tranh khác.

Do đó, thứ Hai tới, ngày 27 tháng 4, Mutua Madrid Mở Virtual Pro, một giải đấu cũng sẽ tụ tập một số vợt tốt nhất trong ATP, sẽ cạnh tranh từ nhà của họ đến sự kiểm soát của PlayStation 4. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến 30 tháng 4.

Một bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu á tấm áp phích ở độ cao của một bậc thầy

Trò chơi video du lịch thế giới quần vợt nổi tiếng, được phát triển bởi Nacon Gaming, sẽ phục vụ nếu các giới thiệu tuyệt vời của toàn thế giới quần vợt thế giới có kỹ năng không kém với các lệnh giao diện điều khiển. Tất nhiên, poster của những người chơi quần vợt đã xác nhận sự hiện diện của họ không còn nghi ngờ gì nữa về thực thể của sự kiện: Rafael Nadal, Dominic Thiem, Alexander bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu á Zverev, Stefanos Tsitsipas, Gael Monfils, David Goffin và Kei Nishikori, trong số những người khác. Trong đội nữ, Carla Suárez, Karolina Pliskova, Elina Svitolina hoặc Bianca Andreescu nổi bật. Hơn nữa, định dạng ảo 100% của giải đấu sẽ cho phép sự tham gia của một số tay vợt đã nghỉ hưu, chẳng hạn như David Ferrer hoặc Andy Murray.

Mutua Madrid Open Virtual Pro Pro đã kỷ niệm trong những năm gần đây, với sự cộng hưởng truyền thông đang phát triển. Tình huống giam cầm hiện tại và phát sóng tất bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu á cả các trò chơi thông qua nền tảng trò chơi Facebook sẽ cho phép đánh bại tất cả các bản ghi của khán giả.

Đoàn kết giữa các đồng nghiệp

Ngoài chương trình mà những người chơi tuyệt vời được triệu tập cho dịp này sẽ cung cấp, Madrid Mở chuyên nghiệp Mutual Open trình bày một khía cạnh đoàn kết quan trọng. Trong những tuần gần đây, một số người chơi quần vợt chính đã gọi các sự kiện trực tuyến để gây quỹ để giúp những người chơi quần vợt chuyên nghiệp có ít tài nguyên hơn và đã thấy các hợp đồng quảng cáo và tài trợ của họ bị sụp đổ như thế nào khi hủy bỏ các giải đấu.

Do đó, những người chiến thắng của "Thạc sĩ" sẽ giành được 300.000 euro trong các giải thưởng, có thể phân phối giữa các sáng kiến ??đoàn kết khác nhau liên quan đến việc hỗ trợ người chơi quần vợt gặp khó khăn về kinh tế. Đồng thời, tổ chức sẽ quyên góp 50.000 euro cho Ngân hàng thực phẩm của Madrid. Đó là lý do tại sao giải đấu kỹ thuật số có sự hỗ trợ chính thức, được nhân cách hóa trong Ủy viên Văn hóa, Du lịch và Thể bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu á thao của Madrid, Andrea Levy, sẽ can thiệp vào việc mở và đóng cửa sự kiện.

Yêu thích?

Không dễ để nói về các mục yêu thích cho rằng chúng tôi thiếu tài liệu tham khảo về khả năng của những người chơi quần vợt giỏi nhất với các chỉ huy PlayStation. Trong mọi trường hợp, Rafa Nadal đã đóng vai chính trong những màn trình diễn rất nổi bật trong các giải đấu khác thuộc loại này. Zverev và Thiem cũng đã đạt được một số danh bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu á tiếng trong thế giới ảo.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu á Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.