vòng loại khu vực châu á Esport: "Liên minh huyền thoại" sức sống làm cho các đội mới của nó công khai

Esport: Liên minh huyền thoại ? Vitality làm cho các đội của nó công khai

Ngày 13 tháng 12 năm 2021

Sự chắc chắn mới là người chơi Oskar "tự làm" kq wc nam my Boderek sẽ tiếp tục vào năm 2022 với đội Vitality hiện có lực lượng lao động khá ấn tượng. Thật vậy, nhóm Esport đã công bố lực lượng lao động tương ứng của các đội Liên minh huyền thoại khác nhau, những người sẽ cạnh tranh trong Giải vô địch châu Âu và Châu Âu. Đội Pháp đã không tiết kiệm các phương tiện để đủ khả năng để có hai khóa đào tạo XXL.

Ghi danh mới

Ngay cả khi tất cả mọi người kq wc nam my đã biết điều đó theo một cách nhất định, Vitality đã xuất bản đăng ký cao cấp của hai đội Liên Minh Huyền Thoại. Trong Giải vô địch châu Âu (LEC), câu lạc bộ đã thực hiện ba thay đổi và sẽ cạnh tranh với một đội chắc chắn sẽ chơi danh hiệu.

Nhân dịp này, bạn sẽ tìm thấy Labros "Labrov" Papoutsakis (18 -yar -old Hy Lạp và ở vị trí hỗ trợ), người đã ở trong đội từ tháng 5 năm 2020 vị trí) người đã ổn định kq wc nam my sáu tháng trước. Vitality cũng tuyển dụng những người chơi của một tài năng không thể phủ nhận như Barney "Alphari" Morris từ xứ Wales, 22 tuổi và Toplaner từ Team Liquid, The 19 -yar -old Séc Matyas "Carzzy" Orsag, người đã giành được LEC hai lần trong năm nay với Mad Lions và Luka "Perkz" Midlaner Croatia 23 -y -y.

Perkz là một cựu vua của LEC và lãnh đạo với trách nhiệm nặng nề

Là một đội trưởng, Perkz có tựa đề Nhà vô địch châu Âu tám lần và vươn vào trận kq wc nam my chung kết của Thế giới vào năm 2019 với G2. Anh ta được biết đến là một nhà sản xuất đội và là cốt lõi của việc tuyển dụng hạng nhất sức sống này. Sau này đã trả vài triệu euro để lấy nó tại Cloud9 và phải nói rằng nó phần lớn đáng giá này. Anh là tên tuổi lớn thứ hai ở cấp độ châu Âu quyết định tham gia một câu lạc bộ Pháp cho năm 2022 sau khi Martin "Rekkles" Larsson, người đã đến KCORP ở LFL (đi bộ bên kq wc nam my dưới).

Sau khi xích kết quả xấu trong một thời gian tốt, sức sống quyết định chuyển sang đổi mới trong đó tự làm là điểm khởi đầu. Nhóm đã tự đưa ra phương tiện cho tiêu đề và trình độ cho World Cup. Giám đốc và đồng sáng lập của Vitality cũng đã công bố một thông cáo báo chí nơi ông giải thích chi tiết về ý định của câu lạc bộ. Nhóm nghiên cứu cũng sẽ được dẫn dắt bởi huyền thoại "Mephisto" kq wc nam my Louis-Victor đã chứng minh những phẩm chất của nó và sẽ đi cùng Isma?l Pedraza làm giám đốc hiệu suất.

Khát vọng của Pháp

Cũng ở Pháp, sức sống hiện có một lực lượng lao động mạnh mẽ để đi và đe dọa sự thống trị của Kcorp và Misfits Premier với Szyenda (Toplaner 20 -year của Đan Mạch) Midlaner người Đức) và Botlane bao gồm kq wc nam my Jeskla (21 -year -old Thụy Điển ADC và Jactroll (hỗ trợ Ba Lan 23 -year). Theo dõi LFL từ ngày 12 tháng 1 và LEC từ cùng tháng. 

Tin kq wc nam my tức