vòng loại việt nam Thượng Hải được chọn bởi Riot Games nơi tạo ra bong bóng theo phong cách NBA cho Giải vô địch thế giới LOL

Thượng Hải được chọn bởi Riot Games nơi tạo ra phong cách NBA ?Bolla cho Giải vô địch thế giới LOL

11 tháng 1 năm 2021

Năm mới chỉ mới bắt đầu một vài ngày trước, nhưng đã có nhiều đổi mới sôi sục trong thế giới của EsportHiện tại, họ chỉ là những tin đồn và tin bảng xếp hạng bóng đá việt nam mới nhất đồn trong lĩnh vực này, nhưng trong một tháng, việc tổ chức lại trong lịch sử như tháng 1, có nhiều hơn những tín hiệu tích cực cho sự tiến hóa thứ mười của esport.

Hãy bắt đầu với những gì chúng ta có thể gọi là ngôi nhà "đạo đức" của Esport, Trung Quốc, và cụ thể hơn bởi thành phố Thượng Hải. Megalopolis Trung Quốc năm ngoái đã được truyền lại cho danh dự của tin tức vì đó là địa điểm được chọn bởi bảng xếp hạng bóng đá việt nam mới nhất Riot Games, nơi tạo ra "bong bóng" theo phong cách NBA để làm cho World Cup chơi Liên Minh Huyền ThoạiÝ tưởng về bong bóng đặc biệt thích chính quyền thành phố, đó là ý định nghiêm túc trong việc tạo ra một "tòa thành esport" thực sự. Cấu trúc sẽ kéo dài từ hơn 500 nghìn mét vuông và sẽ có giá gần một tỷ đô la: theo thông tin tốt, việc khánh thành phức hợp này có thể diễn ra vào năm 2024.

Cũng liên quan đến Liên minh huyền thoại, chính bảng xếp hạng bóng đá việt nam mới nhất Riot Games đang thực hiện một loạt các đánh giá để hồi sinh các chức vô địch của danh hiệu huyền thoại này. Tin tức thú vị đầu tiên là gần như chắc chắn là chương được tạo ra cho các thiết bị di động, Wild Rift, gần như chắc chắn sẽ bước vào hệ sinh thái của Giải vô địch được tổ chức bởi Riot Games. Theo kế hoạch của công ty Hoa Kỳ, ít nhất là cho đến tháng Tư sẽ có cuộc thi "beta" sẽ đóng vai trò là bảng xếp hạng bóng đá việt nam mới nhất giai đoạn thử nghiệm để giới thiệu Wild Rift trong thiên hà của esport: Nếu việc chuyển kết quả tốt, chúng tôi Có thể bắt đầu nói về khu vực vô địch đã bắt đầu từ tháng 5 năm 2021. Riot Games cũng đang nghĩ về các công thức mới cho các giải vô địch đã được lên kế hoạch cho các phiên bản khác nhau của Liên minh huyền thoại, có chi tiết sẽ sớm được công bố.

Chúng tôi đóng những dòng này với một tin tức mà chúng tôi không bao giờ muốn cung cấp: Jonas Neubauer, nhà vô địch thế giới bảy giờ của Tetris Classic, đã qua đời. Neubauer, chỉ mới 39 tuổi, sẽ có một trường hợp khẩn cấp y tế đột ngột mà sau đó sẽ dẫn đến cái chết, nhưng tại thời điểm này không có tin tức cụ thể nào nữa. Sự chia buồn là nhất trí bởi tất cả những người đam mê esport cho một người đàn ông, với niềm đam mê của anh ta, là tiền thân của tất cả những người biến trò chơi video thành một nghề thực sự.

Tin tức