vòng loại wc khu vực nam mỹ FIFA 21 tăng giải thưởng cho mùa giải 2020/2021

FIFA 21 tăng giải thưởng cho mùa giải 2020/2021

Ngày 2 tháng 12 năm 2020

Liên đoàn 2019/2020 tạm thời bị gián đoạn bởi tác động của đại dịch toàn cầu Covid-19 nhưng đó là khi nhân chứng đưa nhân chứng các bên ảo. FIFA 20 Nó trở thành sự thay thế tốt nhất cho các cuộc họp thông thường, chắc chắn sẽ củng cố một xu hướng đến từ những năm tran dau hom nay cua viet nam trước. Đối mặt với mùa giải 2020/2021, tổ chức Elaliga Santander đã xác nhận giải thưởng cao hơn. Ngoài ra, mô hình có thể được xuất sang Bồ Đào Nha.

300.000 euro trong giải thưởng

Elaliga Santander sẽ có 300.000 euro giải thưởng, bao gồm cả những giải thưởng sẽ được phân phối trong khuôn khổ của các giải đấu thứ cấp. Đây không phải là sự thay đổi duy nhất đã được giới thiệu trong cuộc thi, vì số lượng đội đã tăng tran dau hom nay cua viet nam so với mùa trước. Một sự mới lạ nổi bật khác là định dạng của các bên, với sự cải thiện phần đồ họa và phát sóng các cuộc họp. Và suy nghĩ về việc đình chỉ có thể của Santander League thông thường, tổ chức này đã khẳng định rằng họ đang ở một vị trí để đáp ứng lịch được cung cấp trong bất kỳ kịch bản nào.

Một dàn dựng của các sự kiện thông thường lớn

Như chúng tôi đã chỉ ra, các trận đấu Elaliga Santander sẽ có thể đến với những người thuộc bộ phận đầu tiên. Mỗi vở kịch sẽ được bình luận bởi các nhà phân tích thể thao, bao gồm cả các chuyên gia về esports và bình luận viên thường xuyên trong các sự kiện thể thao cổ điển. Ý tưởng là phát triển một không gian truyền hình có thể được truy cập từ các nền tảng và hỗ trợ khác nhau và điều đó sẽ phục vụ cho sự trung thành với một phần tốt của khán giả của các sự kiện. Nói tóm lại, tạo sự yêu thích cho esports.

Bồ Đào Nha muốn nhập mô hình Tây Ban Nha

Trong vài tuần tới, mô hình mà Eliga Santander có thể thực hiện bước nhảy vọt đến nước láng giềng. LVP, nhà sản xuất Esports của MediaPro, đã quan tâm đến việc tạo ra một loại eliga Bồ Đào Nha, trong đó các bộ phận điện tử của 17 trong số 18 câu lạc bộ là một phần của giải đấu NOS sẽ tham gia. Như bị rò rỉ, các giải thưởng cho phiên bản đầu tiên của định dạng này có thể lên tới 50.000 euro.

Như trong trường hợp của Liên đoàn Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha cũng sẽ có một không gian giám sát các trận đấu mà nó sẽ được đưa đến chi tiết nhỏ nhất. Lịch thi đấu sẽ kéo dài đến tháng 4 năm 2021 và sẽ có hai phần của mùa giải (mùa đông và mùa xuân) mà một giai đoạn cuối cùng tuyệt vời sẽ theo sau.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.