vòng loại world cup 2022 có mấy vòng Mẫu naix dota 2 esports G2 thay đổi để tồn tại

Mẫu esports G2 thay đổi để tồn tại

Ngày 7 tháng 9 năm 2021

Đội thể thao G2 biết rằng, do những thất bại đã xảy ra trong thời gian gần đây, họ phải đối mặt với những thay đổi mạnh mẽ cho phép họ ở trong khoảng cách của Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù từ năm 2018 đến 2019, những chiến thắng của đội hình này là cấp cao, nhưng sau đó Họ không thể đủ điều kiện cho thế giới 2021 Và điều naix dota 2 đó đã chứng minh những vấn đề họ đang phải chịu đựng.

Để giải quyết nó, nhóm nghiên cứu trông với sự thay đổi. Sửa đổi sẽ được thực hiện Trong đào tạo và dường như, theo dự báo, huấn luyện viên sẽ thay đổi. Tất cả mọi thứ mà G2 Sports đạt được sẽ vẫn còn trong quá khứ, là một phần của huyền thoại của đội.

Những thay đổi mạnh mẽ để tiến lên

Điều đầu tiên sẽ xảy ra, naix dota 2 trừ khi bất ngờ vào phút cuối là Rekkles sẽ từ bỏ đào tạo. Về lý thuyết, có một số đề nghị trên bàn cho người chơi Thụy Điển. G2 Sports sẽ quan tâm đến việc để anh ta ra đi và thậm chí sẽ nâng khả năng đưa anh ta ra khỏi đội mà không phát hành tập tin của mình cho một bộ khác. Lý do cho điều này là, trong việc tìm kiếm một thủ phạm cho sự suy thoái mà bộ này đã có, anh ta đã đặt anh ta làm trách nhiệm naix dota 2 chính.

Và, mặc dù có những người sẽ không đồng ý, nhưng sự thật là G2 Sports đã thực hiện nhiều thay đổi hữu cơ nhỏ trong cách chơi suy nghĩ về việc hỗ trợ Rekkles. Những sự hy sinh và sửa đổi đó Họ chưa làm việc xong vì nó đã trở nên rõ ràng.

Mặt khác, sự thay đổi khác mà nhóm chắc chắn có là Giải phóng Wunder. Và, ở vị trí huấn luyện viên, người ta nói rằng đó sẽ không phải là Recordbz, người naix dota 2 cũng được coi là chịu trách nhiệm cho những nỗ lực thay đổi trò chơi mà họ đã có trong cuộc thi cuối cùng.

Ký và là lớn

Hai thương vong trong đội hình trò chơi buộc G2 Sports phải ném làm người vận chuyển để lấp đầy các lỗ hổng và Cố gắng phục hồi tất cả sự lộng lẫy của nó. Các lý thuyết chỉ ra những cái tên như Carzzy, Brokenblade hoặc Razork, những người đã thể hiện hiệu suất tốt và có tiềm năng naix dota 2 mà nhóm có thể siết chặt. Tất cả đều kết thúc hợp đồng sớm và có thể là lựa chọn lý tưởng cho mẫu để có được càng xa càng tốt.

Liên quan đến người chơi hiện tại, Caps có vị trí được bảo hiểm, vì anh ta có một hợp đồng đổi mới cho đến năm 2023. Đối với Jankos, sẽ rất hiếm khi anh ta rời đi, nhưng vị trí của Mikyx đang ở trên không. Anh ấy đã đến đội vào năm 2019 với tư cách là một trong những hỗ trợ tốt nhất trên lục địa, nhưng cấp độ của anh ấy đã giảm trong thời gian gần đây. G2 Sports sẽ phải quyết định xem một huấn luyện viên và đồng nghiệp mới sẽ giúp anh ta phục hồi hay họ muốn thay đổi cầu thủ.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.