vòng loại world cup 2022 châu á lấy mấy đội KRC Genk Esports chiến thắng loạt phim truyền thông Elite League of Legends

KRC Genk Esports chiến thắng loạt phim truyền thông Elite League of Legends

Ngày 24 tháng 3 năm 2022

Phải mất vài ngày trước khi KRC Genk Esports thực sự có hơi nước trong loạt phim ưu tú của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng một khi họ có được hình dạng, không có gì có thể ngăn chặn chúng nữa. Vào ngày trận đấu thứ ba De limburgers dẫn đầu Bằng cách đánh bại Echo Zulu và Ion Squad và sau đó họ đã xoay sở để đủ điều kiện mà không có vấn đề gì cho trận play-off. Trong đó, họ đã xoay sở để đủ điều kiện cho trận chung kết trước người chiến thắng trong cuộc thi thường xuyên, Mcon LG Ultragear, người cuối cùng đã bị đánh bại.

Con đường đến vinh quang

Trong khi MCON LG Ultra Gear ngay lập tức đủ điều kiện cho trận chung kết Spring Split với tư cách là người chiến thắng trong loạt phim Elite với 75 điểm, KRC Genk Esports phải thực hiện lần thứ hai của cuộc thi ngắn thường xuyên với trận play-off Split Split. Trong trận bán kết, họ đã phải đối mặt với tiếng vang của Hà Lan Zulu đã kết thúc với Genk trên đội bóng số 1 châu á các điểm bằng nhau trong cuộc thi. Vì vậy, hai đội táo bạo nữa, và điều đó cũng rõ ràng khi nó vẫn ở ngay sau hai trận đấu. Tuy nhiên, từ trò chơi thứ ba, Genk đã đưa vấn đề vào tay họ và họ tương đối dễ dàng để giành chiến thắng 3-1. Điều này lọt vào trận chung kết và Genk cũng kiếm được một vé cho các bậc thầy châu Âu uy tín.

Trong trận chung kết của Spring Split, với Mcon LG Ultragear, một đối thủ của Hà Lan đội bóng số 1 châu á và một người có phong cách chơi khác biệt đáng kể so với Genk. Trong khi các chiến thuật của Mcon rõ ràng tập trung vào một khởi đầu thầm lặng và từng bước thực hiện áp lực với sự giúp đỡ của các sáng tác của nhóm sáng tạo, Genk đã tập trung đặc biệt vào việc trừng phạt những sai lầm của người Hà Lan. Chiến lược đó cuối cùng hóa ra là vượt trội, vì Mcon chắc chắn trở nên bất cẩn hơn vào cuối trò chơi đội bóng số 1 châu á và mắc nhiều sai lầm hơn mà Genk có thể hưởng lợi. Cụ thể, con trai hàng đầu của Hà Lan của Genk Rob "Robba" con trai có kích thước quá lớn đối với các cầu thủ của Mcon.

Thạc sĩ châu Âu

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, việc lọt vào trận chung kết Play-off Elite Series cũng có nghĩa là một vé cho mùa xuân Masters 2022 châu Âu. Đây là phiên bản thứ chín của sự kiện Liên đoàn huyền thoại quốc tế lớn nhất dành cho người chơi bán chuyên nghiệp ở châu Âu. Trên các bậc thầy của EU, các đội tốt nhất ở mọi quốc gia (hoặc mọi khu vực) ở châu Âu đại diện cho quốc gia của họ (hoặc khu vực) theo định dạng bao gồm các trận đấu, sau đó là sự kiện chính, được tạo thành từ giai đoạn nhóm và loại bỏ giai đoạn. Trong trường hợp của Benelux, do đó sẽ là Mcon từ Esports genk của Hà Lan và KRC từ Bỉ. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5, ngày diễn ra trận chung kết lớn. Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp qua Twitch và YouTube.

Tin tức