vòng loại world cup 2022 châu a việt nam Ibai Llanos cách một bước vào Rocket League với KOI

Ibai Llanos cách một bước vào Rocket League với KOI

Ngày 16 tháng 5 năm 2022

Koi, Nhóm Esports của Ibai Llanos, Tôi có thể gần để ra mắt trong vũ trụ Rocket League. Đối với những gì đã được bình luận trên mạng và các manh mối do chính Casteter để lại, lần đầu tiên của Koi trong cuộc thi chuyên nghiệp của trò chơi xe lich thi dau hơi và bóng đá sẽ gần kề. Nguyên nhân chính? Đây là khoảnh khắc lý tưởng cho nó.

Koi đang tìm kiếm một trò chơi mới

Đội của IBAI có một thiết bị hoạt động trong ba trò chơi: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến thuật đấu tranh và Valorant. Hiện tại, mặc dù họ đã không đạt được vinh quang vĩ đại nhất với Super League of Lol, nhưng người ta đã chứng minh rằng sự lãnh đạo của doanh nhân trẻ tuổi và các đội của anh lich thi dau ta có thể sẽ tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời trong tương lai. Do đó, không lạ khi KOI đang tìm kiếm một trò chơi mới để có được đầy đủ với ý định đi xa hơn.

Có một số tùy chọn trên bàn. Một trong những khả năng nhiều hơn là của Rocket League. Không chỉ bởi vì Ibai đã có kinh nghiệm trong trò chơi và trước đây đã đề cập đến sự quan tâm đánh thức anh ta, mà còn do nó phù hợp với lich thi dau loại tiêu đề mà Koi muốn tạo ra một cái tên tốt như thế nào. Các trò chơi khác có giá trị là Rainbow Six: Siege, Clash Royale và CS Go. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng phản công có thể không nhận được quá nhiều sự chú ý của Koi khi anh ta có một đội valorant, vì vậy nó có thể được loại trừ.

Cũng thế Có những người nói về Fortnite, nhưng không có khả năng Ibai sẽ được quyết định bởi tùy chọn này. Trò chơi lich thi dau đã đạt đến mức độ phổ biến cao, mặc dù ngày càng nhiều người khác xa với esports để gây quan tâm đến một loại đối tượng khác.

Những lý do cho lối vào của Koi vào Rocket League

Có thể, khi Koi bước những bước đầu tiên, bước vào Rocket League không phải là một ý tưởng tốt. Họ đã không phù hợp với nhiều yếu tố tích cực như nó xảy ra ngay bây giờ. Bạn phải biết rằng, ví dụ, có nhiều cầu thủ ưu tú lich thi dau miễn phí hoặc sẽ là, vì vậy Ibai có thể tạo thành một đội thực sự vững chắc Về mặt chớp mắt và gần mắt. Đây là trường hợp của Marcby8, một cầu thủ đã biết rằng anh ấy sẽ không có một đội trong mùa giải tới và anh ấy đã đạt được một số thành tựu lớn nhất của môi trường Rocket League.

Vấn đề duy nhất của Koi ở Rocket League là, hôm nay, không có giải đấu Tây Ban Nha. Nó sẽ phải phù hợp với cuộc thi quốc tế, với những khó khăn dẫn đến việc đối mặt với các đội có chất lượng cao nhất. Nhưng, ngay cả như vậy, nó mang lại cảm giác rằng Koi sẽ có mặt trong Rocket League Sắp có. Và điều đó có thể thúc đẩy cộng đồng Rocket League ở Tây Ban Nha. Bạn chỉ phải chờ đợi.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác lich thi dau nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.