vòng loại world cup 2022 khu vực châu á wiki Circus tour du lịch điện tử, Giải vô địch Esport mới của Bỉ!

Circus tour du lịch điện tử, Giải vô địch Esport mới của Bỉ!
vn đá vòng loại world cup

Ngày 20 tháng 3 năm 2018

Không giống như các nước biên giới, Bỉ vẫn còn hơi bị tụt lại phía sau tại tổ chức các cuộc thi esport. Nếu năm 2018 sẽ chứng kiến ??sự ra mắt của một cuộc vn đá vòng loại world cup thi bóng đá, EPRO League, Circus, công ty chuyên về giải trí trực tuyến và sòng bạc của nó, đã ra mắt vào tháng 3, phiên bản đầu tiên của The Circus E-Sport Tour, một môn thể thao kỹ thuật số vô địch.

Do đó, cuộc thi này sẽ thấy các cầu thủ cạnh tranh trên sáu sân khấu trực tiếp, tại các thành phố lớn của đất nước. Sau khi bắt vn đá vòng loại world cupđầu ở Brussels, nhân dịp được thực hiện tại Hội chợ Châu Á, sẽ theo các giai đoạn của Antwerp, Gand, Charleroi, Liège và cuối vn đá vòng loại world cup cùng, Namur, nơi trận chung kết sẽ được tổ chức vào năm 2019, có lẽ trong ba tháng vn đá vòng loại world cup đầu.

Bốn danh hiệu là một phần của cuộc thi esport này. Bên cạnh cuộc tấn công truy cập truyền thống: Go và League of Legends, các cầu thủ cũng sẽ phản đối Overwatch và Hearsthstone. Cuối cùng, nhà tổ chức đã lên kế hoạch cho một khoản tiền thưởng 36.000 euro trong suốt mùa giải, bao gồm 3.000 € để giành được tại Namur, dưới hình thức hợp đồng tài trợ.

Năm giai đoạn đầu tiên của rạp xiếc thể thao điện vn đá vòng loại world cup tử này sẽ đóng vai trò là giai đoạn đủ điều kiện. Mỗi lần, một đội sẽ đủ điều kiện cho trận chung kết và sẽ nhận được số tiền € 1.000. Do đó, trong Hội chợ được sản xuất tại Châu Á, được tổ chức tại Brussels trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 3, bước đầu tiên được chơi xung quanh CS: GO và Liên minh huyền thoại. Do đó, có bốn giai đoạn vn đá vòng loại world cup để các đội và người chơi Bỉ hoặc nước ngoài cố gắng giành vị trí của họ cho trận chung kết.

Hơn nữa, các trình độ trước được tổ chức trực tuyến bởi Circus bên lề của mỗi cuộc thi. Các đội tốt nhất nhận được lời mời của họ cho các giai đoạn trực tiếp trong dịp này. Trên giấy tờ, vn đá vòng loại world cup mỗi bước sẽ thấy bốn hoặc năm đội hoặc người chơi trên mỗi trò chơi phản đối. Đối với sự kiện Brussels, bốn đội đã phản đối hai trò chơi có mặt, ngay cả khi các đội thể thao hoàng gia ở Charleroi và Spawn Bar được ban tổ chức mời.

Để cho phép tour du lịch thể thao điện tử có được tầm quan trọng, Circus muốn chuyên nghiệp hóa các sự kiện khác nhau càng nhiều càng tốt. Do đó, ông đã lên kế hoạch phát sóng các cuộc thi trên Twitch và có cho các nhà bình luận được tuyển dụng này. Do đó, nó sẽ là một cơ hội để tăng cường toàn bộ lĩnh vực esport ở Bỉ và thấy một số ơn gọi được củng cố!

Tin tức