vòng loại world cup 2022 khu vực con ca cáp Cách các coronavirus tác động đến các cuộc thi esports

Làm thế nào các coronavirus tác động đến các kỹ năng esports

Ngày 11 tháng 3 năm 2020

Những nỗi sợ hãi được kích hoạt bởi coronavirus ảnh hưởng đến tất cả các môi trường bao gồm cả Esport.Các hạn chế du lịch mới xuất hiện và các cuộc trực tiếp bóng đá hd biểu tình công cộng bị hủy bỏ trên toàn thế giới.Một số cuộc thi được di dời hoặc thậm chí bị hủy bỏ, có thể khiến năm 2020 mất một năm bị mất cho eSports.

Đối với các cuộc thi Trung Quốc LPL và LDL, người chơi sẽ tham gia từ các nhà chơi game tương ứng của họ, ngoài những người bị giam cầm, họ sẽ chơi từ xa. Ở Hàn Quốc, nơi đã trở thành một trong những ngôi nhà chính của căn bệnh này, LCK và CK bị gián đoạn trực tiếp bóng đá hd vô thời hạn. Tại Nhật Bản, các trận đấu sẽ diễn ra trong camera cho đến khi thỏa thuận của các cơ quan có thẩm quyền. Về châu Âu, người chơi sẽ thi đấu tại LEC Studio ở Berlin, ngay cả khi Đức có nhà gồm 700 người bị ô nhiễm. The Champions Cup Giai đoạn 5 đã bị hủy bỏ. Hiện tại, cho Fortnite Word Cup không thay đổi và không hoãn lại. Chúng tôi vẫn mong đợi một thông báo từ nhà xuất bản. Cuộc thi Flashpoint 1 nên được tổ chức vào trực tiếp bóng đá hd những ngày có kế hoạch, nhưng đối với các hãng phim của công ty ở Los Angeles, nơi chắc chắn là một nơi lành mạnh và an toàn chống lại virus. Các siêu hạng Đông Nam Á bị hoãn lại. Liên đoàn phụ nữ châu Á bị trì hoãn. MSIS được hoãn lại đến một nơi và sau đó, sẽ cho phép các đội kết thúc cuộc chia tay mùa xuân và tìm một nơi an toàn. Riot dự kiến ??sẽ sớm đưa ra tuyên bố cho Giải vô địch thế giới thế trực tiếp bóng đá hd giới. Thật vậy, nơi này có thể được thay đổi và không còn được thực hiện ở Thượng Hải.

Chúng ta phải chơi xuống sự nguy hiểm của COVID-19. Theo một số chuyên gia y tế trong một bài báo về thông tin của Pháp, căn bệnh này là lành tính trong 80% trường hợp. Để tìm hiểu thêm về tương lai và tiến trình của các cuộc thi esports, bạn phải chú ý đến thông tin được truyền đạt. Một số mở ra có thể thay đổi theo tình trạng hiện tại của mọi thứ.

Tin tức