vòng loại world cup 2022 vòng 3 EA Sports để ra mắt EA Sports FIFA 20 Giải đấu trực tuyến

EA Sports để ra mắt EA Sports FIFA 20 Giải đấu trực tuyến

16 tháng 6 năm 2020

Xây dựng trên FIFA Enations Cup Stayandplay Friendlies và EA Sports FIFA 20 ở lại và chơi Cup thành công, đội EA Sport Sê -ri FIFA 20 Summer Cup.Những sự vip member fo4kiện trực tuyến mới, khu vực này sẽ thấy những người chơi hàng đầu từ sáu khu vực được mời tham gia các giải đấu diễn ra từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8.

Người chơi từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Đại Dương và Trung Đông-Phi sẽ thi đấu trong loạt Cup Summer Cup, sẽ được phát sóng trên khắp thế giới trên Twitch.tv/easportsfifa. Các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của EA Sports FIFA 20 từ cả hai nền tảng, dựa trên bảng xếp hạng FIFA 20 Global Series, sẽ được mời cạnh tranh trong loạt Cup Summer Cup, sẽ được chơi độc quyền trên PlayStation 4 và có sẵn 228.000 đô la.

Cúp mùa hè châu Âu sẽ có 24 đối thủ được mời và 78.000 đô la giải thưởng. Năm khu vực khác sẽ có tám đối thủ được mời và giải thưởng $ 30.000. Nhiều giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới, bao gồm Bundesliga, Laliga, Ligue 1, MLS và nhiều hơn nữa, sẽ tiếp tục EA Sports FIFA 20 Các sự kiện esports theo định dạng sửa đổi trong vài tuần tới. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm sự phấn khích của cuộc thi UEFA Champions League thông qua Echampions League, sẽ chuyển sang một sự kiện đặc biệt trực tuyến vào giữa tháng 8. Theo định dạng tương tự như loạt phim mùa hè, Echampions League Invitational sẽ tập hợp các nhà vô địch giải đấu biểu diễn tốt nhất Châu Âu từ ba mùa giải trước của FIFA. Các hiệp hội thành viên FIFA cũng sẽ tiếp tục tổ chức trong nước FIFA Esports Cạnh tranh và quốc tế trực tuyến để thu hút các cộng đồng FIFA thể thao quốc gia của họ.

FUT Champions Cup Giai đoạn vip member fo4 VI, FIFA ERESS Cup 2020, FIFA 20 Global Series PlayStation 4 và Xbox One Playoffs và FIFA Eworld Cup 20 bị hủy bỏ.

Tin tức