lịch thi đấu châu á

vòng loại world cup của đội tuyển việt nam Những điều mới lạ của mùa giải huyền thoại thứ 9

Những điều mới lạ của mùa giải Liên minh huyền thoại 9?

Ngày 10 tháng 1 năm 2019

Ngay khi mùa giải thứ 8 của Mùa giải huyền thoại kết thúc, những tin đồn về những điều mới lạ có thể chờ đợi lịch thi đấu châu á chúng tôi trong phiên bản tiếp theo bắt đầu lưu hành. Không có gì bí mật rằng, sau khi sự thúc đẩy nhận được trong các mùa giải trước, giải vô địch LOL kín đáo đã trở thành hiện tượng hàng loạt. Do đó, Riot Games biết rằng người dùng luôn mong đợi những cải tiến ngon ngọt cả trong trò chơi và trong tổ chức các sự kiện. 

Mùa giải 2019 sẽ chính thức bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 1 với sự mới lạ rất lịch thi đấu châu á đáng kể. Các giáo phái cũ của Giải vô địch ngôi sao, Sê -ri Giải vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu, đã được thay thế bởi Liên minh huyền thoại Giải vô địch châu Âu (LE C). 

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự thay đổi của tên là một tuyên bố về ý định của tổ chức, đã đề xuất để tăng khả năng cạnh tranh của giải đấu với một hệ thống truyền cảm hứng đã rất thành công ở các nơi khác trên thế giới. Ngay từ đầu, chức vô địch tiếp tục đến mười đội cố định với tư cách là nhượng quyền thương mại, do đó đảm bảo tính liên tục của các dự án lớn. Một trong những chính Điểm chấp Rằng anh ấy đã trải qua cuộc thi này chính xác là các thể loại, vì các đội này hiếm khi tồn tại và trở lại giới thượng lưu. 

Với định dạng mới, Riot Games đang chờ đợi sự phục hồi từ các khoản đầu tư vào các đội, có thể ký hợp đồng với những người chơi giỏi nhất với sự an tâm rằng dự án của họ sẽ không bị giới hạn trong một mùa. Được cho rằng, đối mặt với nhiều dịp hơn và trong các mùa khác nhau, các đội cuối cùng tạo ra những cuộc cạnh tranh luôn rất hấp dẫn đối với khán giả. Nói cách khác, LEC có thể tạo lại Derbies của các cuộc thi thể thao thông thường. Và, tại sao không, các đội có thể bắt đầu có người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến họ. 

Nó không được sửa đổi, trong mọi trường hợp, phân phối lịch, sẽ tiếp tục có hai khoảng thời gian nghỉ ngơi (mùa xuân và mùa hè). Giai đoạn cuối cùng của Giải vô địch cũng không chịu bất kỳ sửa đổi nào, với các vòng loại đủ điều kiện trong số các lịch thi đấu châu á đội tốt nhất của giai đoạn thường xuyên sẽ là nhà vô địch vĩ đại. Các đội được chọn cho phiên bản đầu tiên với hệ thống cạnh tranh mới là như sau: FNATIC, FC Schalke 04, G2 Esports, Misfits Gaming, Vitality, Splyce, Excel Esports, Rogue, SK Gaming và Origin. Fnatic và SK Gaming sẽ mở màn của mùa giải vào ngày 18 tháng 1 lúc 6:00 chiều. 

Tất nhiên, phần còn lại của các danh mục và giải đấu của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Họ cũng sẽ trải nghiệm những lịch thi đấu châu áthay đổi khác nhau. Một trong những người sẽ được người dùng đánh giá cao nhất là bản cập nhật thực sự của các khung (thay vì chờ đợi mùa kết thúc). Nó được biết đến nhiều nhất là giới thiệu các rune mới hoặc rune được gia cố, sửa đổi hệ thống trước đó để người chơi có thể tùy chỉnh lựa chọn Runic thành tối đa. Cuối cùng, việc tạo ra hai giải đấu mới giữa đồng và bạc và bạch kim và lịch thi đấu châu á kim cương đã được xác nhận.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a lịch thi đấu châu á

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.