vòng loại world cup khu vực châu á việt nam Giải đấu "Ở nhà" để phát trực 4 3 3 fo3 tiếp trên Facebook Gaming

1 tháng 5 năm 2020

Tám trong số các khách hàng quần vợt hàng đầu của IMG, bao gồm Maria Sharapova, Kei Nishikori và các Nữ tu Williams được thiết lập để cạnh tranh cùng với những người nổi tiếng khác trong một giải đấu quần vợt ảo trực tiếp vào ngày 3 tháng 5. Mario Tennis Aces Trò chơi trên Nintendo Switch sẽ được phát trực tiếp độc quyền trên Facebook thông qua 4 3 3 fo3 trang Facebook của Facebook Gaming và IMG.

Giải 4 3 3 fo3 đấu từ thiện, được bình luận bởi huyền thoại tennis John McEnroe và YouTube Tính cách Justine Ezarik AKA 'Ijustine', sẽ có tám đội: Serena Williams và Gigi Hadid, Naomi Osaka và Hailey Bieber, Venus Williams và DeAndre Nishikori và Steve Aoki, Madison Keys và Seal, Taylor Fritz và Addison Rae và cuối cùng nhưng không kém Kevin Anderson và Ryan Tannehill. Mỗi cặp sẽ nhận được 25.000 đô la được quyên góp cho tổ chức từ thiện của họ, với người chiến thắng giải đấu 4 3 3 fo3 nhận thêm 1 triệu đô la quyên 4 3 3 fo3 góp.

Các đối thủ cạnh tranh sẽ chơi giải đấu từ thiện trên Mario Tennis Aces từ nhà của họ, được thực hiện bởi các bộ phận khác nhau trên khắp nỗ lực, bao gồm các khách hàng, sự kiện và các sự kiện của IMG, Esports Các đội, khách hàng tài năng và các nhóm kỹ thuật số của WME, cũng như Endeavour Nội dung Phim 45, sẽ sản xuất luồng giải đấu. Max Eisenbud, SVP của các khách hàng tennis tại IMG cho biết, tôi tự hào là khách hàng chơi 4 3 3 fo3 tennis IMG của chúng tôi đã cùng nhau rất nhanh để hỗ trợ vô số nguyên nhân tuyệt vời. Đây là một minh chứng cho những người chúng tôi làm việc cùng với tất cả các bộ phận của chúng tôi mà chúng tôi có thể mang lại cuộc sống này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

 Leo Olebe, giám đốc toàn cầu, đối tác trò chơi cho Facebook Gaming cho biết, Super Superpower luôn luôn mang mọi người lại với nhau, và ngay bây giờ, vụ án đó hơn 4 3 3 fo3 bao giờ hết Pha trộn siêu năng lực đó với các vận động viên chuyên nghiệp và giải trí hoành tráng để quyên tiền cho các nỗ lực cứu trợ và nghiên cứu của Covid-19 là một sự phù hợp tự nhiên mà chúng tôi tự hào là một phần của.

Tin tức