vòng loại world cup tối nay "Lốc xoáy" Beckham "trong esports

Các
lịch bảng g

Ngày 7 tháng 7 năm 2020

Năm 2003, Real Madrid đã xác nhận việc ký kết một trong những Hầu hết các cầu thủ bóng đá truyền thông mọi thời đại Và một trong những vận động viên tích cực đầu tiên có hợp đồng quảng cáo đã vượt qua các biểu tượng chuyên nghiệp của họ. Đó là David Beckham, người sẽ ở lại nước ta trong bốn năm trước khi thực hiện các cuộc phiêu lưu thể thao và kinh doanh mới.

lịch bảng g Người cuối cùng có thể cách mạng hóa thế giới của Esports, vì cựu cầu thủ người Anh đã xác nhận sự sáng tạo sắp xảy ra của một Câu lạc bộ riêng để cạnh tranh trong một số trò chơi điện tử chính.

Một khoản đầu tư triệu phú

David Beckham sẽ đầu tư gần 27 triệu euro Trong việc thực hiện một dự án được liên kết với các môn thể thao ảo và có Pilar chính sẽ là Guild Esports, một nhóm chuyên nghiệp mà thành phần vẫn chưa được biết. Trong mọi trường hợp, người ta cho rằng biểu tượng Manchester United sẽ tìm kiếm sự kết hợp của một số người chơi nổi bật nhất trong các trò chơi khác nhau mà câu lạc bộ của họ cuối cùng đã tham gia. Cũng không phải là danh tính của các nhà tài trợ đầu tiên của câu lạc bộ nhưng người ta đã bị rò rỉ rằng một số thương hiệu nổi tiếng sẽ tham gia tên của họ với đội của đội trưởng đội Anh.

Ba trò chơi với lịch bảng g một khán giả không ngừng phát triển

Tầm nhìn kinh doanh của Beckham đã được tiết lộ một lần nữa sau khi lựa chọn ba trò chơi video trong các cuộc thi mà chúng tôi có thể xác minh sự phát triển của đội của anh ấy. FIFAThì Fortnite Y Rocket League Về nguyên tắc, họ sẽ là Sagas trong đó Guild Esports sẽ cố gắng tạo ra một vị trí. Sự hiện diện trong các giải đấu FIFA đã được hát, được trao trong quá khứ là cầu thủ bóng đá lịch bảng g của chủ sở hữu của câu lạc bộ mới. Như một sự tò mò, Beckham đóng vai chính trong trang bìa của phiên bản năm 1998 của tựa game nổi tiếng của EA Games.

Liên quan đến Fortnite, World Cup 2019 của trò chơi Battle Royale này đã đến để đăng ký Đỉnh cao 2,3 triệu khán giả trực tiếp, với khán giả trung bình của hơn một triệu người theo dõi trong số tất cả các trò chơi của sự kiện. Không kém phần ngoạn mục là những nhân vật tiếp theo lịch bảng g của các giải đấu Great Rocket League, có khán giả ở châu Âu, nhân tiện, đã vượt qua điều đó được đăng ký ở Bắc Mỹ. Có thể dự đoán, cam kết của Beckham sẽ góp phần vào tác động truyền thông lớn hơn của các giải đấu mà đội của anh ấy tham gia. Thỉnh thoảng.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.