vòng loai world cup 2022 Hiệp hội Esports Anh hợp tác với College of Esports

Hiệp hội Esports Anh hợp tác với College of Esports

22 tháng 12 năm 2021

Đầu tháng này, BEA (Hiệp hội Esports Anh) và Đại học Esports ở Đông London đã công bố một tuyên bố thông báo quan hệ đối tác hoàn toàn mới của họ. Hiệp hội Esports Anh sẽ hỗ trợ các khóa học và giảng viên của trường đại học với chuyên môn ngành công nghiệp sâu sắc vì sự hợp tác nhằm mục đích lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á thúc đẩy sự phát triển của esports ở Anh Nói chung. Đối với cả hiệp hội và tổ chức cấp trường đại học, sự hợp tác này là độc quyền đầu tiên.

Đại học Esports ở Anh

Như các trang web của trường đại học tuyên bố, Đại học Esports dạy bằng kinh doanh thông qua lăng kính của niềm đam mê yêu thích của bạn, esports. Do đó, các khóa học có sẵn bao gồm toàn bộ ngành công nghiệp eSports ở Anh và quốc tế, bao gồm quản lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á lý người chơi và tài năng, các lĩnh vực pháp luật liên quan, và bán hàng và tiếp thị. Học sinh cũng có cơ hội mang các khái niệm và phát minh của riêng họ vào cuộc sống trong đơn vị ươm tạo kinh doanh của trường đại học. Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia được công nhận từ thế giới esports ở Anh và trên toàn cầu tại Velopark tại Công viên Olympic Nữ hoàng Elizabeth ở Đông London.

Đại học lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á Esports là tổ chức cấp đại học đầu tiên trên thế giới để cống hiến hoàn toàn cho thế giới đang phát triển nhanh chóng của trò chơi và thể thao điện tử cạnh tranh. Đó là lý do tại sao, bên cạnh Tổ chức Esports của Anh, bao gồm Đại học Loãng xương, trước đây được gọi là Trường Bệnh lý loãng của Anh, Trung tâm Luân Đôn, và Trình độ quốc gia và Giải thưởng Lãnh đạo Thể thao Thể thao ở Milton Keynes. Trường lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á cũng đã hợp tác với General Sports Europe, một thương hiệu nhóm 366, cho nhu cầu thương mại và truyền thông của họ.

Giá trị gia tăng của hợp tác với BEA

Đương nhiên, sự hợp tác giữa Hiệp hội Esports Anh và Đại học Esports ở London có vẻ như là một điều hợp lý. Hai người họ hợp tác để kích thích sự phát triển hơn nữa của esports ở Anh rất có ý nghĩa. Giáo sư Phili Wilson, người sáng lập và chủ tịch của trường lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á đại học esports, Kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn của Hiệp hội esports Anh là một trụ cột trung tâm Cách tiếp cận của chúng tôi để đảm bảo rằng Trường đại học Esports đang đứng đầu ngành công nghiệp cho sinh viên của chúng tôi.

Bắt đầu lớp học

Sự hợp tác giữa BEA và Đại học Esports sẽ lần đầu tiên bắt đầu vào đầu năm học 2022/2023, vào tháng 9 năm 2022. Các khóa học này bao gồm bằng Cử nhân trong International lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á Esports Business & Digital Media (3 năm), Trong doanh nghiệp Esports quốc tế (3 năm) và trong Quản lý sự kiện và doanh nghiệp Esports quốc tế, chỉ kể tên một vài lựa chọn. Chúng tôi rất vui mừng khi đã ký hợp tác cấp độ đại học độc quyền này với Đại học Esports để giúp cung cấp bằng cấp kinh doanh eSports và đảm bảo một tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp thú vị của chúng tôi, đã tuyên bố Andy Payne OBE, Chủ tịch Hiệp hội Esports của Anh, lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á Không chỉ cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị, nó còn mang đến cho mọi người những kỹ năng có thể chuyển nhượng thiết yếu có thể được áp dụng cho nhiều vai trò và ngành công nghiệp khác.

Tin tức