vòng loai world cup 2022 khu vực châu âu NHL ra mắt cúp bóng đá điện tử với đội MCES

coi bong da truc tuyen NHL ra mắt cúp bóng đá điện tử với đội MCES

Ngày 18 tháng 11 năm 2020

Liên đoàn bóng ném quốc gia (NHL) được liên kết với đội Mces để ra mắt Cúp bóng đá điện tử, một giải đấu esports giữa 30 câu lạc bộ bóng ném người Pháp chuyên nghiệp, nhân dịp phát hành trò chơi video bóng ném 21 từ đối tác NACON.

Do đó, các câu lạc bộ bóng ném Pháp sẽ thi đấu ở khoảng cách từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 14 tháng 12 như một phần của coi bong da truc tuyen một giải đấu trực tuyến nơi mọi người sẽ được đại diện bởi ít nhất một người chơi chuyên nghiệp trong lực lượng lao động của họ. Tổng cộng, đó sẽ là 45 người chơi trò chơi video sẽ được đo vào tối thứ Hai từ 9 giờ tối. Trong chương trình: Vòng đầu tiên vào ngày 23 và 30 tháng 11, các giai đoạn loại trực tiếp vào ngày 7 tháng 12 và tứ kết, trận bán kết và trận chung kết vào ngày 14 tháng 12.

Các coi bong da truc tuyen bên sẽ được phát trên các kênh Twitch của NHL và MCES. Một người chơi chính trong Esports Pháp, sau này sẽ mang đến chuyên môn và bí quyết kỹ thuật của mình để tổ chức sự kiện ảo này, mục tiêu là củng cố mối quan hệ giữa bóng ném chuyên nghiệp vừa là khán giả vừa trẻ vừa kết nối. Giải đấu cũng sẽ cho phép NHL "bù đắp" theo một cách nhất định không có khán giả trong rạp chiếu phim cho đến khi có thông báo mới, trong khi thực hiện những bước đầu tiên trong thế giới chơi game.

Tin tức