lịch thi đấu aff việt nam Đội sức sống trong tour du lịch mở Pháp với đội Stripe màu vàng

Đội sức sống trong tour du lịch mở Pháp với đội sọc vàng

Ngày 12 tháng 1 năm 2022

Đội Vitality đi chinh phục Tour Open France 2022 trong Liên minh huyền thoại với lịch thi đấu aff việt nam đội bóng bán chuyên nghiệp, các sọc vàng được tạo thành từ một số thanh niên Pháp hứa hẹn nhất trên mạch nghiệp dư. Được tài trợ bởi Adidas, đội hình sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiệu suất tương tự như các vận động viên chuyên nghiệp của đội Vitality.

Team Yellow Stripes sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 1 khi ra mắt Open Tour France, một cuộc thi hàng năm bán chuyên nghiệp trên Liên Minh Huyền Thoại, cho phép người lịch thi đấu aff việt nam chơi nghiệp dư được hưởng lợi từ môi trường của các cuộc thi chuyên nghiệp LAN. Một cơ hội để NextGen truy cập Phân khu 2 theo tuyến đường trực tiếp hoặc có cơ hội được xác định và tuyển dụng trong LFL.

"" Chúng tôi tự hào đầu tư tài nguyên vào bối cảnh nghiệp dư. Dự án này là một cơ hội duy nhất cho những cầu thủ trẻ này học hỏi và phát triển mạnh mẽ trong những gì chúng tôi hy vọng sẽ là một sự lịch thi đấu aff việt nam nghiệp Estport tuyệt vời trong tương lai. Một thử thách lớn đang chờ họ, nhưng chúng tôi có tham vọng làm cho họ truy cập vào trận chung kết Open Tour “Nhận xét Fabien ""Neo "Devide, Co -founder và giám đốc Esports của nhóm Vitality." Chúng tôi rất vui mừng khi có một đối tác như Adidas, người không chỉ quan tâm đến việc đại diện cho thương hiệu của anh ấy trên các giai đoạn lớn nhất của esports, mà là người cam kết giúp phát triển và hỗ trợ các chuyên lịch thi đấu aff việt nam gia của ngày mai ?.

Adidas trung thành với sức sống của đội

Yellow Stripes là sự hợp tác mới nhất của Vitality và Adidas, như một phần của lịch thi đấu aff việt nam một trong những quan hệ đối tác lâu đời nhất trong esports. Thương hiệu ba băng là nhà cung cấp thiết bị thể thao hàng đầu để đầu tư vào thị trường esports của Pháp với sức sống của đội vào năm 2017, người đã tạo ra bóng rổ esports đầu tiên: LA Vit.01, và thiết kế và phát triển toàn bộ lịch thi đấu aff việt nam Jersey Esports. Là một phần của quan hệ đối tác này, Team Vitality và Adidas sẽ sản xuất một loạt phim tài liệu trong tám tập sau sự tiến triển lịch thi đấu aff việt nam của các sọc vàng trên Tour Tour France. "" Đúng với niềm tin của chúng tôi rằng thể thao cho chúng tôi sức mạnh để thay đổi cuộc sống, chúng tôi rất tự hào khi tham gia vào cuộc phiêu lưu này. Adidas hỗ trợ tất cả các vận động viên muốn tạo ra sự khác biệt trong cách chơi của họ, bất kể môn thể thao của họ. Sự ra mắt của Sáng kiến ??Sọc Vàng với Vitality Team được neo trong DNA của thương hiệu của chúng tôi và theo cách chúng tôi lịch thi đấu aff việt nam muốn thách thức các quy tắc của ngành công nghiệp thể thao "Sylvain Bouches, giám đốc thương hiệu VP của Adidas France cho biết.

Tin tức