vao roi tv truc tiep Valhallan mua lại Liên đoàn Esports Bắc Mỹ

Valhallan mua lại Liên đoàn Esports Bắc Mỹ

10 tháng 6 năm 2022

Khái niệm nhượng quyền Esports mới Valhallan đã mua lại Liên đoàn Esports Bắc Mỹ (NAEL), Liên đoàn Esports U15 lớn nhất với hơn 100 đội, được thành lập để tạo cơ hội cho các game thủ phù hợp với lứa tuổi để chơi với nhau trong một cuộc cạnh tranh, tương tác Môi trường. Động thái này thiết lập Valhallan với tư cách là một nhà lãnh đạo trong thanh niên esports, mang đến chương free football tip trình đào tạo độc quyền và đấu trường cùng với chơi giải đấu cao cấp. 

Valhallan có kế hoạch xây dựng sự phát triển của Navel và giới thiệu giải đấu tại các thị trường lớn trên toàn cầu, bao gồm cả sự ra mắt của Liên đoàn Esports Vương quốc Anh (UKEL) trong những tháng tới. Valhallan, The Nael, UKEL và các giải đấu quốc tế trong tương lai sẽ kết hợp để tạo ra Valhallan Holdings (VHH). Việc mua lại NAEL và các kế hoạch mở rộng free football tip toàn cầu của chúng tôi là những cơ hội thú vị cho Valhallan, chủ sở hữu nhượng quyền thương mại của chúng tôi, các game thủ của chúng tôi và gia đình của họ và toàn bộ ngành công nghiệp esports, "David Graham, giám đốc điều hành của Valhallan và công ty mẹ của nó Franchiczar nói." Valhallan hiện có thể cung cấp cho người chơi Esports một nền tảng cao cấp, thành lập để cạnh tranh và kiểm tra các kỹ năng của họ với đào tạo và free football tip đấu trường esports tốt nhất hiện có. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng dựa trên sự phát triển của ngành công nghiệp esports với mục tiêu cung cấp cho người chơi mọi thứ họ cần để nhận ra tiềm năng của họ. "

Với sự thông qua nhanh chóng của khái niệm nhượng quyền thương mại, với 13 thỏa thuận được hoàn tất trong tháng đầu tiên của công ty, Valhallan đang tích cực tìm kiếm các chủ sở hữu nhượng quyền tiềm năng trên free football tip các thị trường lớn ở Hoa Kỳ và Hoa Kỳ

Tin tức