việt nam đứng thứ mấy trên bảng xếp hạng fifa Sự phức tạp hợp tác với Lenovo trong dài hạn

Sự phức tạp hợp tác với Lenovo trong dài hạn

28 tháng 3 năm 2022

Là một trong những tổ chức esports lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Bắc Mỹ, Gaming phức tạp gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác lâu dài mới đầy tham vọng với điện tử và phần cứng máy tính của Trung Quốc Lenovo. Gamesquare, người sở hữu trò chơi phức tạp, đã giải thích rằng họ liên quan đến hợp đồng tài trợ nhiều năm với Lenovo trở thành công ty cung cấp máy tính để bàn và máy tính xách tay. Đổi lại, Lenovo sẽ gan tiếp xúc đáng kể bằng cách liên kết với sự phức tạp trên tổ chức các kênh và nền tảng khác nhau.

Tên mới cho trụ sở phức tạp

Là một phần của thỏa thuận, HQ chơi game phức tạp ở Frisco, Texas, cũng đã được đổi tên thành Trung tâm Esports Lenovo Legion. Trung tâm esports rộng 11.000 feet vuông được đặt tại ngôi sao ở Friscor, ngay bên cạnh Dallas Cowboys, HQ, và sẽ có một số cơ sở hiện đại nhất trong Esports quốc tế hôm nay. Chúng bao gồm các phòng phục hồi, lắp đặt sức khỏe và các tiện nghi về sức khỏe tâm thần, tất cả sẽ có sẵn cho các bộ truyền phát và esporters phức tạp để hỗ viet nam đá mấy giờ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần của họ.

Gerald Youngblood, CMO tại Lenovo Bắc Mỹ, cho biết, trò chơi là một ngành công nghiệp hàng trăm tỷ đô la và là trọng tâm chính cho doanh nghiệp của chúng tôi. Quyết định tự nhiên khi chúng tôi tìm cách đào sâu cam kết và đầu tư vào các cộng đồng game và game. Chúng tôi rất vui mừng được trang bị cho cơ sở nghệ thuật nhà nước phức tạp với phần cứng và máy trạm Legion Gaming hàng đầu của chúng tôi để giúp các vận động viên viet nam đá mấy giờ của họ nâng cao lối chơi và người sáng tạo nội dung của họ sản xuất nội dung hấp dẫn đạt hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu.

Cải thiện hiệu suất ở độ phức tạp

Ngoài việc tài trợ của họ, Lenovo cũng sẽ giúp sự phức tạp đưa các màn trình diễn của người đặc biệt và nội dung của những người tạo ra nó lên cấp độ tiếp theo. Cùng nhau, họ muốn cải thiện các buổi biểu diễn vận động viên và cung cấp một môi trường chuyên nghiệp tối ưu để hỗ trợ mục tiêu đó. Công nghệ Lenovo, sẽ cho viet nam đá mấy giờ phép các nhóm sản xuất của tổ chức làm việc trên một danh mục nội dung đa dạng độc đáo cho tất cả các kênh, bao gồm nội dung 3D và hoạt hình. Trên hết, một trong những nền tảng của mối quan hệ đối viet nam đá mấy giờ tác mới sẽ là sự hỗ trợ của một cộng đồng chơi game chấp nhận và hỗ trợ thông qua các sự kiện và kinh nghiệm khác nhau, trong số những điều khác.

Chúng tôi rất vui được tham gia lực lượng với Lenovo, ông Justin Kenna, CEO tại Gamesquare, về thỏa thuận này, là nhà cung cấp độc quyền của máy tính để bàn và máy tính xách tay đẳng cấp thế giới, Lenovo đang giúp thúc đẩy tương lai của sự cạnh tranh và cung cấp năng lượng Kinh doanh của esports. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có Lenovo là một đối tác nhiều năm, minh họa sự tăng trưởng liên tục trong hoạt động thương mại trong trò chơi và thể thao điện tử. Chúng tôi mong muốn các thông báo và sáng kiến ??liên tục với Lenovo khi chúng tôi tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa các thương hiệu và người hâm mộ với sự hỗ trợ của các công ty đẳng cấp thế giới với tư cách là khách hàng và là đối tác.

Tin tức