việt nam có được đá world cup 2022 Esport League of Legends: Tập trung vào hiệu suất của Mad Lions

Esport League of Legends: Tập trung vào hiệu suất của Mad Lions

Ngày 24 tháng 5 năm 2021

Giải đấu quốc tế giữa mùa giải trên Liên minh huyền thoại là nửa chừng và đại diện châu Âu, Mad Lions đang làm khá tốt. Trình độ chuyên môn cho bán kết gần như được đảm bảo cho đội. Javier "Elyoya" Prades và các đồng đội của anh ấy quyết tâm đi đến cuối cùng để sửa chữa sự sỉ tran dau viet nam nhục vào tháng 10 năm ngoái và dẫn đến việc loại bỏ đội tại World Tour.

Kết quả tốt cho Mad Lions Mid-m

Đủ điều kiện như một sự vội vàng, Javier "Elyoya" Prades đã thực hiện một mục ngoạn mục trên bối cảnh esportive. Người chơi Tây Ban Nha được bầu làm tân binh giỏi nhất trong Giải vô địch châu Âu Liên Minh Huyền Thoại Trong khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở cấp độ cao châu Âu vào tháng 1. Người chiến thắng giải vô tran dau viet nam địch châu Âu LOL cuối cùng, đội bóng hiện được dẫn dắt bởi Javier "Elyoya" Prades sẽ tham gia vào cuộc mời giữa mùa.

Do đó, Mad Lions đại diện cho người châu Âu trong giải đấu quốc tế giữa mùa này diễn ra ở Iceland cho đến ngày 23 tháng 5. Với ba chiến thắng và một thất bại, Javier và các đồng đội của anh đứng thứ hai trong nhóm của họ, một nơi có thể sẽ cho phép họ chơi trận bán kết. Đội cũng sẽ có vinh dự đối mặt tran dau viet nam với nhà vô địch thế giới Damwon vào Chủ nhật này cho lần đầu tiên, một thách thức mà nó đã sẵn sàng để tiếp nhận.

Người chơi Tây Ban Nha nói rằng anh ta đã không thay đổi cách tiếp cận cho giải đấu này. Anh ta chỉ có ý tưởng rằng anh ta phải cho điều tốt nhất của mình. Sự tham gia của anh ấy vào MSI (Invitational giữa mùa) mặc dù đã bắt đầu ở đỉnh cao nhất chỉ trong tháng 1 không ảnh hưởng đến hiệu suất tran dau viet nam của anh ấy. Ngược lại, sự hồi sinh được quan sát trong nhóm, có thể dễ dàng được quy cho Elyoya.

Về vấn đề này, cần lưu ý rằng có một nhận thức về các đồng đội của anh ấy được dẫn dắt bởi mong muốn sửa chữa các lỗi trong quá khứ, Elyoya nói. Người chơi Tây Ban Nha cũng chỉ định rằng chúng ta không được quên thực tế rằng đội bây giờ có nhiều áp lực hơn vì nó đại diện cho châu Âu như một nhà vô địch sau khi kiểm tra g2 esports là người nắm giữ danh hiệu.

Tân binh giỏi nhất trong Giải vô địch châu Âu khi đào tạo bằng cách đối mặt với các cầu thủ Trung Quốc như Yan "Wei" Yang-Wei và Kim "Canyon" Geon-Bu. Sau này vượt qua nó xem xét khía cạnh cơ học. Tuy nhiên, anh quản lý để ở những nơi tốt. Một nỗ lực nhỏ sẽ cho phép anh ta sửa lỗi nhỏ trước khi MSI kết thúc.

Cần phải thừa nhận rằng những buổi đào tạo hàng ngày phải đối mặt với các đội châu Á đã diễn ra tốt đẹp cho các đại diện châu Âu. Elyoya đề cập rằng cấu trúc đã thực sự được cải thiện và vượt quá những màn trình diễn của trận chung kết Giải vô địch châu Âu. Do đó, phần còn lại của mùa giải được hứa hẹn với Madame Lions, những người đã học được rất nhiều từ bản vá trước MSI đến MSI nơi đội đang làm tốt.

Tin tức