việt nam có được đi tiếp không mới nhất Hợp tác lớn với người Bavaria

Hợp tác lớn với người Bavaria

Ngày 23 tháng 1 năm 2021

Nhóm bảo hiểm Đức Bavaria đang phá vỡ nền tảng mới và mở rộng cam kết tài trợ cho thị trường esport. Vào đầu mùa giải 2021, Bavaria bắt đầu với tư cách là đối tác bảo hiểm chính thức của Big (Berlin International Gaming), một dota items trong những tổ chức esport thành công nhất ở châu Âu. Là đối tác chính dota items của đội Liên minh huyền thoại từ Big, nhóm bảo hiểm hỗ trợ bộ phận, nơi đã có một giải vô địch Master EU và một số danh hiệu trên tài khoản của mình.

“Tháng ba chiến thắng của Esports Ở châu Âu, chúng tôi đã theo dõi sự nhiệt tình tuyệt vời trong một thời gian, "Martin Gr?fer, thành viên của hội đồng quản trị của nhóm bảo hiểm, người Bavaria nói. Môi trường dota items phát triển. Nó rất hạnh phúc với chúng tôi, bên này bên cạnh một dota items trong những người chơi lớn tuyệt đối của esports Đức. Chúng tôi không thể chờ đợi để săn bắn cùng với gia đình lớn và lớn. "

"Là một câu lạc bộ, chúng tôi rất vinh dự khi có thể đồng hành cùng một công ty bảo hiểm truyền thống như một đối tác trong esports lần đầu tiên", Daniel Finkler, CEO Berlin International Gaming nói. Sự liên quan của thị trường esports của Đức. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài. "

Lớn, có trụ sở tại dota items Berlin, là một trong những tổ chức esports châu Âu thành công nhất. Hiệp hội Đức hiện đại diện cho các đội hàng đầu và người chơi trong các danh hiệu CS GO,, Liên Minh Huyền Thoại, Quake, Starcraft, Trackmania và Valorant. Kể từ năm 2017, câu lạc bộ đã có thể thiết lập chính mình ở đỉnh cao của thế giới và kỷ niệm nhiều thành công đáng kính trong các ngành khác nhau. Đội Liên minh huyền thoại từ Big bảo đảm tổng cộng sáu chức vô dota itemsđịch trong năm 2019, bao gồm ba chiến thắng tại Premier Tour và một giải vô địch Đức. Đội ngũ của Masters Masters mùa hè 2019 tại Katowice, Ba Lan, là điểm nổi bật của đội. Đội đã được chơi ở Prime League từ năm 2020, giải Liên đoàn huyền thoại uy tín nhất ở khu vực Dach.

Là đối tác bảo hiểm chính thức của trò chơi quốc tế Berlin, hai đối tác sẽ phát triển các sản phẩm và dịch vụ eSports theo định hướng nhóm mục tiêu dota items trong tương lai. Là một phần của sự hợp tác, Bavaria có được một gói quyền chính rộng lớn trong Liên minh huyền thoại cũng như các quyền bổ sung cho các tựa game nổi tiếng "Trackmania" và "Starcraft 2". Bavaria và lớn dựa vào bài phát biểu nhóm mục tiêu trong các gói phù hợp về các kênh kỹ thuật số và khả năng hiển thị thương hiệu. Nhóm bảo hiểm muốn tăng cường nhận thức của họ trong nhóm mục tiêu trẻ và tạo ra giá trị gia tăng cho dota items cộng đồng esports.

Tin tức