việt nam indonesia vòng loại world cup 2022 Bắt đầu mùa đông chia tay 2021 Six Siege Rainbow Six

Bắt đầu mùa đông chia tay 2021 Six Siege Rainbow Six

Ngày 22 tháng 9 năm 2021

Mùa hè hiện đã đóng cửa, nhưng mặc dù nỗi nhớ về biển và mặt trời rất mạnh mẽ, chúng ta có thể tự an ủi bản thân với những tin tức mới nhất trong thế giới của Esport, trong khi phải đối mặt với những khó khăn kinh tế được quyết định bởi cuộc khủng hoảng Covid19 là rất nhiều và thú vị.

Vào ngày 21 tháng 9, vào ngày đầu tiên của mùa thu, anh trùng với đầu mùa đông chia tay năm 2021, giải đấu nhìn thấy những đội tốt nhất trên thế giới đối mặt với Rainbow Six Siege. Trong giải đấu mới này dành riêng cho game bắn súng Ubisoft, cũng sẽ có nhiều người chơi Ý, và nó có thể được nhìn thấy trên các kênh chính thức của YouTube và Twitch of Rainbow Six Siege. Giải đấu sẽ kéo dài sáu tuần, anh ta sẽ có nhiều cuộc đụng độ với dòng máu mới nhất nhưng trên hết anh ta sẽ có nhiều "giá rẻ" ít hơn, vì Ubisoft thescore esports đang chuẩn bị các biện pháp đối phó với AFK đáng ghét.

Từ cuộc đua, tháng 9, đó cũng là tháng quan trọng của cuộc đua thực sự, cuộc thi mô phỏng esport do Lamborghini tổ chức và progaming Italia. Phiên bản thứ hai này chứng tỏ thậm chí còn hấp dẫn hơn so với trước đây, nhờ định dạng thế giới mới này bao gồm ba danh hiệu khác nhau cho Mỹ, châu Á và châu Âu. Chiếc xe giống nhau đối với tất cả mọi thescore esports người, Lamborghini Huracan GT3 Evo trong Racing Set -Up, và đó là cùng một chiếc xe ảo mà các tài xế của Nhà của Sant Muffagata Bolognese tàu để đối mặt với các cuộc đua ngoài đời thực. Các giải thưởng cho những người chiến thắng thực sự đặc biệt: trong khi đó, một đường chuyền có được để đến Ý và sống một trải nghiệm lái xe thực sự trên một chiếc Lamborghini, nhưng thescore esports trên hết là bạn có thể cạnh tranh để trở thành phi công chính thức của đội Esport của thương hiệu. Giải đấu mở cửa cho tất cả, vẫn cung cấp nhiều cuộc đua và sẽ chỉ đóng cửa vào tháng 11. Cuối cùng, tất cả các cuộc đua có thể được nhìn thấy trên kênh YouTube chính thức của Lamborghini.

Chúng tôi đóng thescore esports đánh giá ngắn gọn của chúng tôi với hai tin tức chứng nhận sự tăng trưởng liên tục của lĩnh vực esport. Đầu tiên liên quan đến sự gia nhập của Liên đoàn bóng rổ Ý trong Đài quan sát Esport của Ý. FIP cũng chính thescore esportsthức nhận ra các phiên bản "ảo" của các giải đấu bóng rổ, và điều này chỉ có thể dẫn đến việc thành lập một bản ngã của Ý cũng cho bóng rổ. Tin tức thứ hai liên quan đến Progaming, hướng dẫn học bổng cho giám đốc điều hành chính, khóa học đầu tiên ở Ý dành riêng cho esport. Ngoài sự hỗ trợ kinh tế, Progaming sẽ cung cấp một hợp đồng lao động cho sinh viên, người sẽ thể hiện bản thân xứng đáng hơn.

thescore esports Tin tức