việt nam lịch đá Cuộc đua ảo 24 giờ của Le Mans

Cuộc đua ảo 24 giờ của Le Mans

Ngày 3 tháng 6 năm 2020

Vì cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại, cuộc đua "24 giờ của Le Mans" dự kiến ??vào ngày 13 và 14 tháng 6 được hoãn lại vào ngày 19 và 20 tháng 9. Thay cho những ngày đầu tiên, ACO tổ chức 24 giờ bongdatructuyen keonhacai của Le Mans. Mục tiêu là cung cấp cuộc đua, nhưng ảo và điều này, như một khúc dạo đầu cho cuộc đua thực sự sẽ được tổ chức vào tháng Chín. Do đó, ACO đã phát triển các quy tắc để được tuân theo bởi các phi công đua vật lý và ảo.

Tổ chức 24 giờ của Le Mans ảo vào ngày 13 và 14 tháng 6

ACO đã thực hiện một số lượng một số sắp xếp nhất định cho sự thành công của 24 giờ của Le Mans ảo ngày 13 và bongdatructuyen keonhacai 14 tháng 6. Trong số những sắp xếp này, có tinh thần đua xe để tôn trọng. Điều này ngụ ý lái xe tối thiểu 4 giờ cho mỗi tài xế trên toàn bộ cuộc thi và tối đa 7 giờ không được vượt quá. Lưu ý rằng thay đổi phi công là bắt buộc trong cuộc đua. Đối với điều này, người tham gia sẽ phải cung cấp các thiết bị cần thiết cho thay đổi lốp. Các đội cũng sẽ được trao quyền cho các cài đặt và cài đặt cho xe bongdatructuyen keonhacai của họ. Ngoài ra, các khán đài sẽ có sẵn để sửa chữa những chiếc xe bị hư hỏng.

Hãy nhớ lại rằng 24 giờ trong năm nay, LE Mans ảo là đặc biệt. Thật vậy, họ sẽ tập hợp các phi công chuyên nghiệp của chủng tộc truyền thống và các chuyên gia trongEsports. Một sự hợp tác đang háo hức chờ đợi giữa hai bên, cụ thể là những người chuyên nghiệp và Simracers.

Sự kiện này sẽ không được chú ý bởi vì nó đang háo hức bongdatructuyen keonhacai được nhiều người hâm mộ đua xe chờ đợi. Về vấn đề này, ACO đã lên kế hoạch truyền lại trên tất cả các nền tảng nghe nhìn. Các nhà bình luận cũng như các phóng viên PIT sẽ chịu trách nhiệm bao quát cuộc đua từ một studio truyền hình ở Paris.

Tất cả các nhân vật biểu tượng của thực tế và ảo sẽ có mặt tại cuộc đua này. Hãy bắt đầu với nhà vô địch Indianapolis trong con người của Simon Pagenaud và các phi bongdatructuyen keonhacai công F1 Emeritus như Lando Norris, Charles Leclerc, Antonio Giovinazzi, Pierre Gasly và Max Verstappen. Cựu vô địch thế giới như Nút và Alonso cũng sẽ tham gia vào cuộc thi.

Cũng được tính trong số những người thách đấu, người chiến thắng cuối cùng của Pháp trong F1 trả lời tên của Pannis. Sự hiện diện của Jean-Eric Vergne, Nhà vô địch Tiêu đề Công thức E, ngoài các phi công khác như Vandoorne, Fisichella, Barrichello và Fittipaldi được lên kế hoạch.

Các diễn viên của sức bongdatructuyen keonhacai bền trên toàn thế giới được công nhận là Aston Martin, Toyota, Ferrari, Porsche và Ferrari sẽ tăng cường sự kiện bằng cách chính thức tham gia vào cuộc thi. Vì vậy, đó là một cuộc đua không thể bỏ qua.

Tin tức
bongdatructuyen keonhacai