việt nam nào đá Faceit và Gucci chính thức giới thiệu Học viện chơi game Gucci

Faceit và Gucci chính thức giới thiệu Học viện chơi game Gucci

24 tháng 5 năm 2022

Thế giới của esports quốc medusa dota 2 tế đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, cũng như các công ty tham gia vào nó. Chúng tôi thấy ngày càng nhiều Hợp tác cao cấpquan hệ đối tác được công bố và không chỉ giữa các tổ chức và thương hiệu eSports, mà còn giữa các tổ chức esports và các thương hiệu nổi tiếng từ bên ngoài ngành. Một trong những hợp tác mới nhất đã giành được tiêu đề trong vài ngày qua là sự hợp tác giữa nền tảng esports medusa dota 2 Faceit và thương hiệu xa xỉ cao cấp nổi tiếng thế giới Gucci. Cùng nhau, gần đây họ đã ra mắt Học viện Gucci Gaming.

Học viện chơi game Gucci

Nicolas Oudinot, phó chủ tịch điều hành của GUCCI, cho biết, Gucci, người đứng đầu trong ngành công nghiệp xa xỉ vào thế giới chơi game và là một phần của nhiệm vụ xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với các cộng đồng theo cách thực sự xác thực. Vault, về sự hợp tác với Faceit, chúng tôi dành riêng medusa dota 2 để hỗ trợ các thế hệ người chơi sắp tới để giúp quản lý những thách thức mà họ có thể phải đối mặt do tham gia esports. Nó không phải là lần đầu tiên Gucci lao vào thế giới của esports quốc tế, vì gần đây họ đã có sự hợp tác định hướng thời trang với các tổ chức esports khác nhau, bao gồm FNATIC và 100 tên trộm. Sự hợp tác với FaceIT là sự tham gia của thương hiệu lớn nhất dựa trên esports trong ngành cho đến nay.

medusa dota 2 Trong thực tế, Học viện Gucci Gaming sẽ là một chương trình phát triển nhằm vào các vận động viên esports chuyên nghiệp và đầy tham vọng để cải thiện kỹ năng của họ thông qua huấn luyện chuyên nghiệp và các sự kiện làm việc nhóm khác nhau. Trên hết, sẽ có một trọng tâm lớn vào việc đối phó với áp lực của thể thao điện tử cấp cao và những lời chỉ trích trực tuyến mà họ có thể phải đối mặt, cả ở cấp độ thể chất và tinh thần. Ví dụ, nhiều chuyên gia cũ và tên hiện tại từ ngành đã liên kết với Học viện, bao gồm cả Counter-Strike: Toàn cầu tấn công Người chơi Chris xông get_right Hồi Alesund và Stephanie Hồi Misharvey, Harvey. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi sự tham gia cạnh tranh chính thức đầu tiên của Học viện sẽ là trong CS: Go Faceit Pro League.

Ai hỗ trợ

Một sự hợp tác đầy hứa hẹn giữa hai thương hiệu mạnh mẽ từ các ngành công nghiệp rất khác nhau và một loạt các tài năng huấn luyện không phải là tất cả các học viện trò chơi Gucci sẽ cung cấp. Tổ chức này cũng đã bắt đầu hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Gucci, Faceit và WHO sẽ làm việc với những cách sáng tạo để hỗ trợ các nhà tiên tri bằng cách giúp họ cải thiện lối chơi của họ và đồng thời tập trung vào sức khỏe và sự an toàn của họ.
Học viện sẽ đưa ra một con đường rõ ràng để cấu trúc chuyên nghiệp kết nối các dấu chấm giữa Faceit Pro League, Giáo dục và hạnh phúc Để cạnh tranh ở cấp độ chuyên nghiệp là cao. Hỗ trợ và trao quyền cho tài năng esports trẻ là cốt lõi của các giá trị Faceit, và thông qua tầm nhìn chung của chúng tôi với Gucci, chúng tôi hy vọng Học viện sẽ giúp trang bị cho các mô hình vai trò của ngày mai.

Tin tức