việt nam tối nay có đá không Liên minh huyền thoại: 113, một ngôi sao vừa chớm nở

Liên minh huyền thoại: 113, một ngôi sao vừa chớm nở

Ngày 10 tháng 7 năm 2022

Dogukan "113" Balci đã chơi từ tháng 11 năm ngoái tại Liên đoàn Pháp Liên Minh Huyền Thoại Với Karmine Corp.Rất trẻ, người chơi nổi bật trong các chuyến đi chơi của đội mình.Cái nhìn sâu sắc của anh ta không được chú ý, bởi vì các tổ chức lớn đặt tầm nhìn của họ vào người anh ta khi anh ta chỉ mới 17 tuổi.

Trở lại một vài điểm nổi bật về cuộc sống của người chơi trẻ 113

Karmine Corp gần đây đã tổ chức một sự kiện cho người hâm mộ. Đội ngũ huyền thoại với những màn trình diễn chưa được công bố năm 2021 đã diễu hành trước các Ultras của nó. Gần 12.000 người đã đến đó cho dịp này. Nó là ngôi sao Thổ Nhĩ Kỳ đã giành được tiếng khóc của người hâm mộ. Dễ dàng nhận ra bằng mái tóc xoăn của cô, Dogukan "113" Balci sợ một đoạn trong số 12.000 người hâm mộ có mặt để tiến lên cảnh Bercy. Với một nụ cười giả vờ cho thấy một đứa trẻ nhút nhát, người tuyển dụng bxh vong loai world cup 2022 chau a vào tháng 11 năm ngoái đã thay đổi mạnh mẽ một khi mũ bảo hiểm của anh ta.

Nó thực sự là ấn phẩm thứ ba của anh ấy trước một khán giả. Đây vẫn là một kỳ tích cho 113 xuất hiện tại Accor Arena, một trong những phòng lớn nhất ở Pháp. Nếu tất cả đi nhanh đối với người chơi trẻ, thì đó là vì sự khai thác của anh ta. Nhập ngũ vào nhóm Karmine Corp trong cửa sổ chuyển nhượng cuối cùng, 113 vẫn gọi là "Bumm" biết rằng một bxh vong loai world cup 2022 chau a trách nhiệm nặng nề đã đè nặng lên anh ta. Một thách thức mà anh ta có thể tự hào về việc đã thành công trong quan điểm về kết quả mà câu lạc bộ thu được. Ngay cả khi điều đó không dễ dàng, KCORP đã được đẩy về phía một chiến thắng trong các bậc thầy châu Âu (mùa xuân thứ hai trên Liên minh huyền thoại). Một chiến thắng thừa nhận đặc biệt nhờ phong cách chơi hyperagressive của "Bumm".

Turk trẻ có một tài năng bẩm sinh. Nó là một thiên bxh vong loai world cup 2022 chau a tài của Liên minh huyền thoại với những kỹ năng phi thường. Trong khi anh ta chỉ mới 12 tuổi, anh ta đã đạt được Chén Thánh: cấp bậc cao nhất được lấy trực tuyến trong một giải đấu 200 trò chơi. Sau khi có được thứ hạng này trên máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ, anh ta đã lặp lại kỳ tích này trên máy chủ châu Âu ở tuổi 14. Tất nhiên những thống kê này đã thu hút một số chuồng ngựa nhất định đối với anh ta mặc dù tuổi trẻ. Kết hợp các nghiên cứu và trò chơi, Bumm nói rằng các ghi chú của anh ấy không xuất sắc. Mặt khác, anh ta bị thuyết phục rằng anh ta sẽ trở thành một người chơi chuyên nghiệp.

Aykut "Cristol" Yesikaya, huấn luyện viên đầu tiên của Liên minh huyền thoại Prodigy đã không quay lại khi anh ấy theo dõi trận đấu đầu tiên của mình. Anh ấy hoàn toàn khác biệt so với những người chơi khác trong cách chơi, Cristol giải thích. Ví dụ, anh ấy nói rằng anh ấy đều có khả năng làm cho khu rừng rõ ràng nhất trong khi nhìn vào các đồng đội của anh ấy chơi. Cristol nói rằng anh ta thậm chí muốn hòa nhập anh ta vào đội đầu tiên của họ, nhưng các văn bản đã chống lại.

Mặc dù tuổi trẻ, 113 người áp đặt một nhịp điệu chơi cho các đồng đội giàu kinh nghiệm hơn của mình. Đồng đội của anh ấy đã không phủ nhận. Ngược lại, họ thêm vào kỹ thuật trò chơi của anh ấy và mặc dù anh ấy còn trẻ, anh ấy đã ra lệnh cho các hướng dẫn chính để áp dụng khi bắt đầu trò chơi. Chính những tài sản này đã thúc đẩy Yanis "tiền đạo" Kella đăng ký anh ta ở vị trí đầu tiên trong danh sách các tân binh của họ.

Cuối cùng, cầu thủ trẻ cũng học được một chút từ mọi thứ và thậm chí là cách sống. Các nhân viên đảm bảo rằng anh ta ngủ và ăn ngon trong khi chú ý đến lối sống của mình. Điều tốt nhất chúng ta có thể nói là 113 có rất nhiều nỗ lực để làm theo lời khuyên được cung cấp tốt nhất có thể. Bằng cách chọn tham gia KC, người chơi nhằm mục đích giành được LEC. Hợp đồng của anh sẽ kết thúc vào năm 2023, năm anh sẽ 19 tuổi.

Tin tức