việt nam trung quốc mấy giờ Vitality nhóm tăng cường đề nghị của công ty

Vitality nhóm tăng cường đề nghị của công ty

Ngày 10 radiant dota 2 tháng 6 năm 2022

Sau khi ra mắt Corpo League, Team Vitality, Câu lạc bộ Esports đầu tiên ở Pháp, tăng cường đề nghị cho các doanh nghiệp: các cuộc thi chính thức, giải trí chơi game, cho thuê không gian và lớp học.

Dựa trên quan sát rằng trò chơi ảnh hưởng đến gần ba phần tư người Pháp và một nửa số người chơi nói rằng trò chơi video đã tạo ra một trái phiếu xã hội mạnh mẽ, Team Vitaly đã quyết định phát triển đề nghị của công ty và hỗ radiant dota 2 trợ cho các công ty muốn làm việc Thương hiệu thông qua các hành động xây dựng nhóm có thể được điều chỉnh theo mong muốn của nhân viên và nhân sự hoặc mục tiêu giao tiếp của các công ty. Nhiều sự kiện và lớp học được cung cấp cho Liên bang, Animate để thu hút mạng lưới nhân viên của họ.

Là một phần của đề nghị sức sống của nhóm doanh nghiệp, các công ty cũng có cơ hội tận dụng cơ sở hạ tầng của Câu lạc radiant dota 2 bộ Esports ở Paris hoặc tại Stade de France, mô -đun và được trang bị để phù hợp với các hội nghị, hội thảo, phòng trưng bày, cuộc họp và các hội chợ khác. Với sự ra mắt của những ưu đãi giải trí trò chơi mới này, Vitality sẽ đi đến giai đoạn cao hơn để trở thành một người chơi chính trong lĩnh vực sự kiện của công ty. Chúng tôi cung cấp cho các công ty liên kết với nhóm Esports đầu tiên ở Pháp và trong số những radiant dota 2 người giỏi nhất châu Âu sử dụng chơi game như một đòn bẩy của sự hấp dẫn và mang lại những trải nghiệm độc đáo cho nhân viên của họ ", Amélie Canet, giám đốc đa dạng hóa tại Team Vitality.

 

Tin tức