việt nam uae đá mấy giờ Người chơi golf chuyên nghiệp châu Âu để cạnh tranh tại nhà

Người chơi golf chuyên nghiệp châu Âu để cạnh tranh tại nhà

5 tháng 5 năm 2020

BMW Inditational Invitational được cung cấp bởi Trackman, một loạt các giải đấu golf ảo mới sẽ thấy các cầu thủ du lịch châu Âu bao gồm Martin Kaymer, Joost Luiten, Mike Lorenzo Vera, Lee Westwood và Bernd Wiesberger cạnh tranh từ nhà của họ bằng công nghệ giả lập mới nhất.

Với hành động EPGA thường xuyên hiện đang bị đình chỉ do cerberus esports lol những nỗ lực toàn cầu đang diễn ra chống lại sự lây lan của coronavirus, nhiều chuyên gia golf đã chuyển sang các giải pháp tại nhà, bao gồm cả phần mềm và mô phỏng Trackman mới nhất. Cuộc thi ảo mới này sẽ cho phép họ cạnh tranh với nhau, mang đến cho người hâm mộ golf cơ hội xem tất cả các hành động trên các kênh truyền thông xã hội của Tour Tour du lịch châu Âu bằng cách sử dụng #BMWTrackManInVitational. Cảnh quay giải đấu cũng sẽ có sẵn thông cerberus esports lol qua https://bmw.trackmaninvitational.com. 

Năm giải đấu một vòng một vòng

BMW Invitational trong nhà sẽ bao gồm năm giải đấu Strokeplay một vòng (18 lỗ) được chơi gần như trên năm sân golf mang tính biểu tượng nhất châu Âu: St Andrew, Old Course (ngày 9 tháng 5), Royal Portrush (ngày 16 tháng 5) 23), Real Club Valderrama (30 tháng 5) và Wentworth (ngày 6 tháng 6). Trong khi ưu tiên tuyệt đối cho tất cả chúng ta là, và tiếp tục, sức khỏe cộng đồng và hạnh phúc, chúng tôi cũng nhận ra rằng cerberus esports lol những người hâm mộ golf đang bỏ lỡ khi xem các cầu thủ hàng đầu cạnh tranh. Hy vọng, BMW Inditational Invitational do Trackman cung cấp có thể giúp lấp đầy khoảng trống và cung cấp cho người hâm mộ của chúng tôi một số giải trí trong năm tuần tới trong khi cũng mang lại lợi ích cho các tổ chức từ thiện hoặc các quỹ cứu trợ rất cần thiết trong cuộc chiến chống lại coronavirus, Rufus Hack, The Hack, The Hack, The Giám đốc nội dung của Tour du lịch châu Âu.

Trong một thời cerberus esports lol gian khi các chuyến tham quan chuyên nghiệp trên khắp thế giới đang bị buộc phải nghỉ ngơi, chúng tôi có thể cung cấp cho người hâm mộ golf, cũng như chính các chuyên gia, một cuộc thi độc đáo dưới hình thức Invitational trong nhà BMW do Trackman cung cấp. Chúng tôi đang mong chờ những tuần tới, một định dạng sáng tạo và một số nội dung kỹ thuật số thú vị. BMW thích quan hệ đối tác lâu dài với Trackman và Tour châu Âu và chia sẻ khát vọng cũng thúc đẩy Golf đi xa hơn với định dạng kỹ thuật số. Cùng nhau, chúng tôi đã quản lý để tạo ra một loại cạnh tranh mới, có một loạt các cầu thủ hàng đầu và, với số tiền thưởng được cung cấp, hỗ trợ các sáng kiến ??coronavirus địa phương, J?rn Plinke, người đứng đầu BMW Golfsport Marketing cho biết thêm.

Mỗi người chiến thắng giải đấu sẽ nhận được 10.000 đô la cho tổ chức từ thiện hoặc quỹ cứu trợ đã chọn của họ, điều này đã giúp các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus.

Tin tức