việt nam và uae mấy giờ đá Tây Ban Nha ở lại với mật ong trên môi ở World Cup 2021 ở FIFA

Tây Ban Nha ở lại với mật ong trên môi ở World Cup 2021 ở FIFA

Ngày 31 tháng 7 năm 2021

Các dự báo chỉ ra rằng fifa world cup qatar 2022 Tây Ban Nha sẽ là một trong những lựa chọn có nhiều khả năng để lại dấu ấn của họ Lịch sử của World Cup 2021 FIFA. Rốt cuộc, ba cầu thủ Tây Ban Nha có trình độ, là tốt nhất của họ.

Thật không may, EA Sports đã đưa fifa world cup qatar 2022 ra quyết định ngồi như một bình nước lạnh: đã công bố việc hủy bỏ World Cup do tình hình của đại dịch trên thế giới.

Tây Ban Nha sẽ phải tiếp tục chờ đợi

Việc hủy bỏ bao gồm Cả Fifae World Cup và Fifae Nations Cup Và, như có thể dự kiến, nó đã tạo ra một làn sóng phê bình phá hủy giữa người hâm mộ và các chuyên gia. Mặc dù rất dễ hiểu những lý do, vì EA đã nói rằng họ không muốn mạo hiểm hoặc phơi fifa world cup qatar 2022 bày sức khỏe của bất kỳ người nào liên quan, điều này không ngăn cản cảm giác chung tức giận.

Graveen, gọn gàng và Andonii, ba cầu thủ Tây Ban Nha đã làm nên lịch sử khi họ đến FIFA World Cup, sẽ phải kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội mới trong tương lai. Tin xấu cho họ là sẽ không có phiên bản trực tuyến của giải đấu, cũng không phải là một cuộc thi thay thế. Hoàn toàn không có gì.

Khoản bồi thường duy nhất là để biết rằng Nghệ thuật điện tử sẽ phân chia các giải thưởng Trong số tất cả các cầu thủ đã phân loại. Tuy nhiên, điều này là không đủ để vượt qua một sự thất vọng đã khiến tất cả những người liên quan, rất thất vọng.

Những lời chỉ trích của tổ chức và nhiều nước mắt

Ba đại diện Tây Ban Nha đã ở lại cổng lịch sử đã nói trên Twitter Việc hủy bỏ đã ảnh hưởng đến họ như thế nàovà tất cả đều trùng khớp với mức độ họ đau. Ví dụ, Graveen nhận xét rằng đây là năm thứ hai đã được phân loại cho World Cup và lần thứ hai điều tương tự xảy ra, vì vậy nó rất thất vọng.

Không có liên quan phải được trừ đi từ Giai đoạn phân loại FIFA World Cup, vì nó là một trong những phức tạp nhất trong lĩnh vực esports. Có hàng ngàn người tham gia và không dễ để đặt chân trong số những người được phân loại cho World Cup.

Chung Thái độ của EA bị chỉ trích Bởi vì toàn bộ giải đấu đã lên kế hoạch như thế nào và không nghĩ về những người tham gia. Rốt cuộc, mọi người đều tự hỏi lý do tại sao công ty không chọn tổ chức giải đấu trực tuyến như một hình thức ít nhất giữ cho nó tồn tại.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.