việt nam vs australia mấy giờ UCI xác nhận Giải vô địch thế giới xe đạp UCI đầu tiên

UCI xác nhận Giải vô địch thế giới xe đạp UCI đầu tiên

25 tháng 8 năm 2020

Union Cycliste Internationale (UCI) đã xác nhận rằng Giải vô địch thế giới Esports đạp xe UCI đầu tiên sẽ được tổ chức trên Zwift, nền tảng đào tạo và đua trực tuyến toàn cầu cho các vận động viên, vào ngày 8 và 9 tháng 12. Giữa UCI và Zwift để phát triển và điều đội tuyển việt nam gặp uae lúc mấy giờ chỉnh kỷ luật đạp xe mới của xe đạp.

Phạm tội nàyNó rất vui khi chúng tôi có thể xác nhận ngày và kế hoạch cho Giải vô địch thế giới Esports đạp xe UCI đầu tiên. Năm chắc chắn là một thử thách cho tất cả mọi người, nhưng bây giờ chúng tôi đang tận hưởng cuộc đua và có một giải vô địch thế giới UCI mới để mong chờ vào cuối năm 2020. Tin vào tiềm năng của esports để giúp tăng sự tham gia vào môn thể đội tuyển việt nam gặp uae lúc mấy giờ thao của chúng tôi. Đây là một khoảnh khắc lịch sửChủ tịch UCI David Lappartient cho biết. Phạm tội nàyChúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng có thể tiết lộ các kế hoạch cho Giải vô địch thế giới Esports Cycling Prips đầu tiên. Năm 2020 là một năm lớn đối với esports vì nó đã giúp lấp đầy khoảng trống do thể thao truyền thống để lại. Tiến về phía trước, chúng tôi mong muốn thiết lập điều này như một môn học mới của môn thể thao này-không phải là đội tuyển việt nam gặp uae lúc mấy giờmột khoảng trống, mà là một điều mà thực sự bổ sung cho các môn học khác, cho dù đó là con đường, đội tuyển việt nam gặp uae lúc mấy giờ cyclo-cross hoặc xe đạp leo núi. Có một cơ hội lớn để phát triển môn thể thao với esports và tôi tự hào rằng cùng với UCI, chúng tôi có thể dẫn đầuCEO, CEO của Zwift và đồng sáng lập Eric Min.

Cuộc thi năm nay sẽ chứng kiến ??các vận động viên đua 100 phần trăm hầu như từ các trung tâm đào tạo hoặc nhà của họ, với những người đàn ông đội tuyển việt nam gặp uae lúc mấy giờ ưu tú và phụ nữ ưu tú cạnh tranh trên cùng một tuyến đường và khoảng đội tuyển việt nam gặp uae lúc mấy giờ cách.
UCI sẽ phân bổ các liên đoàn quốc gia với hạn ngạch tham gia sẽ được công bố ở giai đoạn sau, dựa trên ba tiêu chí: Bảng xếp hạng đường UCI kể từ tháng 6 năm 2020, số lượng người lái đã đăng ký trong nhóm thử nghiệm đã đăng ký và số lượng người lái đủ điều kiện trên Nền tảng Zwift. Lời mời tự động sẽ được UCI gửi đến các liên đoàn quốc gia được đại diện bởi đội tuyển việt nam gặp uae lúc mấy giờ dân số cao nhất của các tay đua trên nền tảng Zwift trong mỗi giới và đáp ứng các tiêu chí trên. Lời mời đại diện cũng có thể được UCI trao cho cá nhân để đảm bảo rằng tất cả các châu lục được đại diện trong cả hai chủng tộc và có thể đạt được số lượng tổng số mục cho phụ nữ như nam giới. 

Tin tức