việt nam vs oman lượt về Một người Bỉ chiến thắng giải đấu Solacer trên Hearthstone Battlegrounds

Một người Bỉ chiến thắng giải đấu Solacer trên Hearthstone Battlegrounds

Ngày 8 tháng 10 năm 2020

Cộng đồng truyền hình web từ Solary được hưởng một cuộc thi được tổ chức bởi cấu trúc Solary của Pháp hợp tác với Predator France. Được tin tức bóng đá thế giới đặt tên # Solacer, giải đấu diễn ra trực tuyến trong chế độ chiến trường củaĐá lò sưởi. Anh ta tập hợp hàng trăm người chơi, bao gồm cả người Bỉ. Vào cuối giai đoạn cuối cùng được chơi trong 7 vòng, Stassart "Oliech" của người Bỉ đã vượt qua đối thủ của mình và hoàn thành người chiến thắng trong cuộc thi.

Chiến thắng của Bỉ với Arnaud "Oliech" Stassart, người cuối cùng đã giành được người chiến thắng tin tức bóng đá thế giới #Solacer

Cộng đồng Solary Webtv dành riêng cho Hearthstone đã không được cai sữa vào cuối tuần này. Cô đã tận dụng một giải đấu được tổ chức bởi Solary cấu trúc của Pháp và Động vật ăn thịt Pháp. Hoàn toàn không được kiểm soát trên mạng, cuộc thi đã tập hợp hàng trăm người chơi đụng độ trong chế độ chiến đấu của trò chơi thẻ Blizzard. Cộng đồng Bỉ cũng được đại diện trong cuộc thi này với tin tức bóng đá thế giới số tiền mặt là 2.500 €.

Các cầu thủ lần đầu tiên tham gia vào một trình độ độc đáo cho giai đoạn quyết định được chơi vào cuối tháng Chín. Nhiều người chơi Bỉ đã tham gia giai đoạn này để cố gắng đủ điều kiện. Sự lựa chọn không dễ dàng và chỉ có hai người Bỉ có thể đạt đến giai đoạn cuối của giải đấu nhờ những lời mời từ cấu trúc của họ. Họ là Micha?l "Maverick" Looze từ nhóm Solary và tin tức bóng đá thế giới Arnaud "Oliech" Stassart, cũng là một thành viên của Solary. Lưu ý rằng cấu trúc Solary đóng một vai trò trong tổ chức của cuộc thi.

Mười sáu người chơi đã tham gia giai đoạn cuối được chơi vào cuối tháng 9. Trong giai đoạn đầu tiên, mười sáu cầu thủ đã đụng độ để chỉ định tám người vào chung kết. May mắn thay, hai người Bỉ là một trong tám người sống sót.

Trận chung kết diễn ra trong bảy vòng và mỗi người chơi tin tức bóng đá thế giới giành được điểm theo thứ hạng chiếm đóng. Các điểm thay đổi từ 1 đến 10 và việc bổ sung các điểm thu được trong 7 vòng cho phép phân loại chung.

Micha?l "Maverick" Looze đã hoàn thành thứ sáu trong phân loại cuối cùng. Sau này nổi bật trong vòng thứ tư, chiếm vị trí thứ ba và trong trận đấu thứ sáu, nơi anh kết thúc đầu tiên. Các màn trình diễn khác không cho phép người Bỉ tăng cao hơn trong bảng xếp hạng.

Đối với tin tức bóng đá thế giới người đồng hương và đồng nghiệp Arnaud "Oliech" Stassart, anh đã hoàn thành nhà vô địch của giải đấu #Solacer với 49 điểm trên đồng hồ. Những chiến thắng này trong trận đấu đầu tiên và trận đấu thứ năm là quyết định trong bảng xếp hạng cuối cùng. Màn trình diễn này cho phép anh có được thành công đầu tiên trong một cuộc thi ở chế độ Battlegrounds.

Tin tức