việt nam vs uae vòng loại world cup 2022 Sportfive để tăng cường hơn nữa chuyên môn về esports của mình với việc xây dựng việc mua lại tên lửa

Sportfive để tăng cường hơn nữa chuyên môn về esports của mình với việc xây dựng việc mua lại tên lửa

9 tháng 3 năm 2021

Cơ quan kinh doanh thể thao toàn cầu Sportfive đã công bố việc mua lại cơ quan tư vấn và kích hoạt esports có trụ sở tại Đức xây dựng một tên lửa.Việc mua lại một công ty chuyên về thực hiện, lập kế hoạch và thụ thai các dự án, chiến lược và chiến dịch trong phân khúc Esports tuân theo chiến lược của SportFive để phát triển khả năng esports của mình trên toàn cầu và để tăng cường dịch vụ của mình cùng với toàn bộ chuỗi tư vấn, hợp tác, bán hàng và bán hàng của mìnhkích hoạt.

Xây dựng một tên lửa sẽ vẫn là một thương hiệu độc lập trên thị trường và có được danh hiệu chứng thực là một công ty thể thao. Giám đốc quản lý của nó, Alexander Albrecht và Tobias Heim sẽ tiếp tục phục vụ và sẽ báo cáo về Eike Gyllensv?rd, phó chủ tịch điều hành toàn cầu đối tác esports tại SportFive. Hơn nữa, nhân viên hiện tại15 sẽ ở lại với cơ quan và hợp tác chặt chẽ với các đồng nghiệp mới của họ để hoạt động như một nhóm.

Phạm tội nàyViệc mua lại bản dựng một tên lửa kết hợp với sự chứng thực như một công ty thể thao chắc chắn sẽ là một bổ sung có lợi cho nhóm và tham vọng toàn cầu của chúng tôi. Do đó, việc xây dựng một tên lửa sẽ trở thành một phần tích hợp đầy đủ của tổ chức eSports toàn cầu của chúng tôi. Alexander và Tobias là những người tiên phong thực sự trong kinh doanh tư vấn và kích hoạt trong esports với hơn 30 năm kinh nghiệm kết hợp. Tôi tin chắc rằng với chuyên môn của họ, chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa tối nay vn đá lúc mấy giờ khả năng của mình và định vị bản thân mạnh mẽ trên thị trường. Những gì thuộc về nhau hiện đang phát triển cùng nhauEike Gyllensw?rd nói. Phạm tội nàyXây dựng một tên lửa được điều khiển bởi tầm nhìn để tạo ra các mối quan hệ đối tác lâu dài, có giá trị giữa các thương hiệu và người nắm giữ quyền eSports. Sự hợp nhất của việc xây dựng một tên lửa và thể thao mang đến cho đội trẻ và đói của tối nay vn đá lúc mấy giờ chúng tôi cơ hội để giải phóng toàn bộ tiềm năng của nó. Thực tế là bây giờ chúng tôi có quyền truy cập trực tiếp vào các tài nguyên, hệ thống và đối tác của SportFive, tạo ra sự phối hợp có giá trị có lợi cho cả - khách hàng của chúng tôi và chúng tôi. Chúng tôi thấy sự hợp tác là một nền tảng màu mỡ cho sức mạnh và trên hết là tăng trưởng bền vữngAnh, anh nói thêm.

Tin tức