viet nam đá Flanders nhận được trung tâm chơi game và trò chơi hiện đại mới

Flanders nhận được trung tâm chơi game và trò chơi hiện đại mới

Ngày 29 tháng 4 năm 2022

Rằng Esports ở Bỉ Phát triển bản thân ở tốc độ sét đã rõ ràng trong một thời gian. Trong những năm gần đây, xem fifa ngày càng có nhiều sáng kiến ??và dự án đã được thiết lập ở nước ta với trọng tâm là thể thao và chơi game. Nó không phải là không có gì mà năm nay nó Giải vô địch thế giới phản đối: Cuộc xem fifa tấn công toàn cầu Nó được tổ chức tại Bỉ, chỉ để đề cập đến một ví dụ tốt. Thông báo gần đây về các kế hoạch cho một trung tâm trò chơi mới của Flemish của Bộ trưởng truyền thông Flemish, Benjamin Dalle, cũng hoàn toàn phù hợp với xu hướng đó.

Kế hoạch lớn cho lĩnh vực trò chơi Flemish

Vào ngày 2 và 3 tháng 4 năm nay, sự thật (không gian đồ chơi truyện tranh giả tưởng), một sự kiện thường niên lấy cảm xem fifa hứng từ văn hóa nhạc pop, được tổ chức tại Ghent. Chính trong lễ hội này, Bộ trưởng Dalle đã trình bày các kế hoạch cấp tiến của mình cho lĩnh vực trò chơi ở Flanders. Trong Visienota được đánh giá cao của mình, mang tên "Cấp độ Flanders", trung tâm trò chơi được trích dẫn trước đây đóng vai trò trung tâm. Mục đích của các kế hoạch là sử dụng tốt hơn nhiều tiềm năng của lĩnh vực chơi game và eSports trong Flanders.
"Lĩnh vực trò chơi Flemish thực sự bị đánh giá thấp", bộ trưởng gần đây đã giải thích, "có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng, cũng nằm ngoài các trò chơi cổ điển. Các trò chơi có thể đóng một vai trò rất quan trọng trong xã hội của chúng ta, chỉ cần nghĩ về giáo dục hoặc tốt về kim loại của trẻ em và thanh thiếu niên. Với Vision Pota này, chúng tôi đưa lĩnh vực lên một cấp độ cao hơn. Đối với các kế hoạch, trong số những thứ khác, đã xem xét các sáng kiến ??tương tự ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Hà Lan và Phần Lan. Chẳng hạn, các trung tâm chơi game đã cho các lĩnh vực trò chơi địa phương và quốc gia một sự thúc đẩy đáng kể.

Thách đấu

Như đã xảy ra trong nhiều năm, thách thức đối với lĩnh vực ở Flanders sẽ đặc biệt trong lĩnh vực tài chính. Rốt cuộc, tiền là cần thiết để thiết lập các dự án. Như một ưu đãi, quỹ chơi game của Quỹ nghe nhìn Flemish (VAF) đã được tăng từ 1,7 triệu euro lên 2,9 triệu euro cho năm 2022. Từ năm 2023, ngân sách sẽ được đặt vĩnh viễn ở mức 2,7 triệu euro mỗi năm. Kết hợp với việc thiết lập một trung tâm trò chơi tiên tiến, nơi người chơi, chuyên gia và nhà phát triển có thể làm việc cùng nhau trên các ý tưởng sáng tạo, một loại trái tim đang đập Hoạt động, phát triển và đầu tư vào chơi game và esports trong Flanders.

Nếu bạn nhìn vào các số liệu từ Esports ở Bỉ và trên toàn thế giới, không có gì đáng ngạc nhiên khi Bộ trưởng Dalle nhìn thấy tiềm năng trong lĩnh vực này. Trong năm năm qua, số lượng các công ty liên quan đến chơi game và esports ở nước ta đã tăng từ 65 lên hơn 90, chẳng hạn. Hơn 60% các công ty đó đang hoạt động trong Flanders. Ngoài ra, bộ trưởng và nhóm của ông chắc chắn cũng sẽ xem xét doanh thu của esports và chơi game trên toàn thế giới. Điều này được ước tính cho năm 2022 ở mức không dưới 160 tỷ euro.

Tin tức